Thời gian sạc pin của iPhone 7 chậm hơn rất nhiều so với các smartphone khác

Hầu hết người dùng đều thích những chiếc smartphone có thể sạc nhanh, nhưng tất nhiên là chúng không được phát nổ khi đang sạc.

AnandTech đã tiến hành các thử nghiệm hiệu năng của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, kết quả là đáng kinh ngạc. “Sức mạnh phần cứng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vượt trội hơn tất cả các smartphone khác trên thị trường hiện nay”, trang công nghệ này nhận xét.

photo-0-1476329309469Thế nhưng một bài thử nghiệm về thời gian sạc pin mới đây của AnandTech lại cho kết quả khá thất vọng. Khi mà thời gian sạc pin từ 0% – 100% của iPhone 7 và iPhone 7 Plus lâu hơn khá nhiều so với các smartphone khác, ngay cả với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Mặc dù chúng ta cũng biết rằng dung lượng pin của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được tăng lên, cũng như việc bộ đôi iPhone này vẫn không được Apple hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Nhưng việc để các đối thủ như Galaxy S7 hay Note7 (RIP) bỏ xa trên bảng xếp hạng này là điều khá thất vọng.

photo-0-1476329248851Theo thử nghiệm của AnandTech, iPhone 7 phải mất hơn 2 tiếng để sạc đầy pin, trong khi đó iPhone 7 Plus phải mất đến hơn 3 tiếng đồng hồ. Galaxy S7 của Samsung thì chỉ cần 1,5 tiếng, còn Note7 là 1,8 tiếng.

Đối với một số người dùng, thời gian sạc pin cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc họ dùng smartphone. Hầu hết người dùng đều thích những chiếc smartphone có thể sạc nhanh, đặc biệt là khi sử dụng cùng với pin dự phòng. Nhưng tất nhiên là chúng không được phát nổ khi đang sạc.

  • Trần Quang Tú
  • 13/10/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com