Tiếp theo Apple, LG sắp ra mắt LG G5 SE

Thông tin đồn thổi LG đang âm thầm phát triển phiên bản G5 SE nhiều khả năng sẽ thành hiện thực.
Cách đây không lâu, làng smartphone từng rộ lên thông tin cho rằng LG đang âm thầm phát triển chiếc G5 SE để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ iPhone SE của Apple. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, thông tin về chiếc LG G5 SE thực sự vẫn rất hạn chế và theo giới quan sát đánh giá là nhiều khả năng chỉ là những lời đồn thổi.

Theo cập nhật mới nhất, MobileFun, một nhà bán lẻ trực tuyến vốn chuyên nhận hàng phụ kiện trực tiếp từ phía nhà sản xuất đã trưng ra một bằng chứng cho thấy sự tồn tại của chiếc LG G5 SE. Cụ thể hơn, hình ảnh bộ case mà MobileFun chia sẻ cho thấy “chiếc áo” trong suốt được “đóng” logo LG và xác nhận vừa vặn cho cả LG G5 và LG G5 SE.

lg-g5-se
Hình ảnh bộ case được cho là bằng chứng sự hiện diện của mẫu LG G5 SE.

Cũng dựa vào những “bằng chứng” này, có thể tạm thời kết luận LG G5 SE cũng sẽ có cùng kích thước thân máy với người anh em LG G5. Như vậy, có thể phần nào hình dung LG G5 SE sẽ không phải là chiếc LG G5 Lite từng được nhắc đến gần đây.

Như PC World Vietnam từng thông tin, LG G5 Lite được kỳ vọng sẽ chỉ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 652 (4 nhân Cortex-A72 xung nhịp 1,8GHz, 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1,5GHz và RAM 3GB thay vì sở hữu RAM 4GB, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 hàng đỉnh như mẫu LG G5 từng giới thiệu.

May mắn là LG G5 Lite sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế mô đun và sở hữu màn hình 5,3 inch độ phân giải Quad HD, camera chính 16MP, camera selfie đạt mức 8MP và bộ nhớ trong dung lượng 32GB. Tiếc là hiện tại vẫn chưa thể đoán được liệu khi nào LG sẽ chính thức giới thiệu mẫu smartphone LG G5 phiên bản rút gọn này cũng như chiếc LG G5 SE nói trên.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com