Tin đồn: iPhone 7 sẽ không còn màu xám và thay thế bằng màu xanh đậm

Màu xanh deep blue mới có vẻ như sẽ không hợp với một sản phẩm cao cấp như iPhone 7.

Theo nguồn tin của trang web Mac Otakara (Nhật Bản), cho biết một nhà cung ứng linh kiện cho Apple tại Trung Quốc đã để lộ một loạt vỏ của iPhone 7 với màu xanh đậm bên cạnh các màu sắc quen thuộc silver, gold và rose gold.
tin-don-iphone-7-se-khong-con-mau-xam-va-thay-the-bang-mau-xanh-dam
Các vỏ màu Space Gray đã không còn thấy trong lô hàng này, chứng tỏ rằng rất có thể Apple sẽ loại bỏ màu sắc quen thuộc này ra khỏi những lựa chọn của iPhone 7. Thay cho phiên bản màu Gray sẽ là phiên bản có màu xanh, được gọi là Deep Blue.

Đây có thể là một tin buồn cho các tín đồ của Apple. Bởi màu Gray là một trong những lựa chọn hàng đầu của nam giới khi mua cho mình một chiếc iPhone. Màu Gray được Apple ra mắt cùng với chiếc iPhone 5s, để thay thế cho màu đen truyền thống.

tin-don-iphone-7-se-khong-con-mau-xam-va-thay-the-bang-mau-xanh-dam (1)Từ đó, người hâm mộ Apple đã trở nên quen thuộc với 3 lựa chọn màu sắc là grey, silver, gold. Mà sau đó, Apple tiếp tục bổ sung thêm màu rose gold vào danh sách những lựa chọn.

Trong khi các màu sắc trước đây được Apple chọn đều rất đẹp và tinh tế, thì màu xanh deep blue này dường như không phải một sự lựa chọn thích hợp cho một thiết bị công nghệ cao cấp như iPhone 7. Nếu như không muốn nó đây là màu sắc thảm họa.

Bên cạnh về việc thay đổi màu sắc, nguồn tin này cũng tiết lộ việc iPhone 7 sẽ vẫn sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình OLED mới như nhiều tin đồn trước đây.

Nếu thực sự Apple sẽ loại bỏ màu grey để thay thế bằng màu xanh deep blue này, thì bạn sẽ nghĩ sao?

  • Trần Quang Tú
  • 10/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com