Viber cho Windows 10 có mặt trên Windows Store

Microsoft hôm 25/7 chính thức phát hành phiên bản Viber dành cho thiết bị Windows 10 sau hơn 1 tháng tung ra bản thử nghiệm beta.

Theo trang blog chính thức của Microsoft, thì từ 25/7, phiên bản hoàn chỉnh của Viber sẽ được cung cấp chính thức miễn phí trên Windows Store và hỗ trợ mọi thiết bị chạy Windows 10.

Microsoft cho biết, phiên bản Viber mới dành cho Windows 10 được bổ sung hàng loạt tính năng mới, đáng chú ý như tính năng hội thoại kèm hình ảnh (video call) trên thiết bị di động, hỗ trợ trợ lý ảo thông minh Cortana cũng như tính năng trả lời nhanh tin nhắn văn bản.

viber1-1024x576
Các thiết bị chạy Windows 10 đã có thể sử dụng Viber phiên bản chính thức.

Ngoài ra, phiên bản Viber mới cũng hỗ trợ người dùng nhanh chóng chia sẻ link, ảnh và video cũng như thông tin vị trí sang tài khoản Viber hết sức dễ dàng từ bất kỳ ứng dụng nào trên Windows 10; hay tính năng truy cập nhanh nội dung tán gẫu (chat) từ trình đơn Start; hay chế độ hiển thị tin nhắn trên các ô Live Tile ngay trên giao diện chính của hệ điều hành; và hết sức thú vị là người dùng có thể biểu lộ trạng thái “Thích” (Like) đối các tin nhắn trong mục chat nhóm.

Được biết, Viber cho phép tạo nhóm chat lên đến 200 thành viên.

  • Trần Quang Tú
  • 27/07/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com