Việt Nam vẫn chưa được bán iPhone SE đợt hai

Trong đợt đặt hàng thứ hai, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách của Apple mà chủ yếu là các thị trường ở châu Âu.
Một ngày trước khi Apple chính thức bán và giao hàng iPhone SE, iPad Pro 9,7 inch cho người dùng, hãng cũng bắt đầu đợt đặt hàng thứ hai tại gần 50 trị trường mới gồm: Albania, Andorra, Áo, Bahrain, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Cộng hoà Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Guernsey, Jersey, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Ireland, Isle of Man, Italy, Kosovo, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Maldives, Malta, Monaco, Hà Lan, Nauy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Saudi Arabia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và UAE. Người mua có thể đặt hàng trước trên website của Apple và nhận máy trong tháng 4 hoặc tháng 5.

iphone-se-9183-1459300176
iPhone SE có kích thước và ngoại hình giống với iPhone 5s.

Trong đợt đặt hàng thứ hai này, Việt Nam vẫn chưa có tên trong danh sách các thị trường. Thậm chí, trong thông báo về đợt đặt hàng kế tiếp diễn ra vào tháng 4, Việt Nam cũng chưa xuất hiện dù một số thị trường châu Á khác như Hàn Quốc, Philipines hay Thái Lan vẫn có tên.

Tuy nhiên, iPhone SE cũng như iPad Pro bản mới hứa hẹn vẫn có mặt ở thị trường Việt Nam sớm thông qua đường xách tay. Hiện tại, nhiều cửa hàng ở Việt Nam đã cho người mua đặt hàng trước iPhone SE với giá bán lẻ từ 10,5 triệu đồng cho bản 16GB. Khách mua được thông báo có thể nhận máy ngay trong ngày mai 31/3, cùng ngày mở bán của Apple tại Mỹ, Singapore, Hong Kong và Trung Quốc.

  • Trần Quang Tú
  • 30/03/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com