WhatsApp chính thức tung ra ứng dụng cho máy tính Windows và Mac

Sau phiên bản nền Web, ứng dụng nhắn tin từng được Facebook mua lại với giá 19 tỷ USD vừa tung ra ứng dụng dành cho máy tính chạy Windows và Mac.
Với sự bổ sung của ứng dụng mới, WhatsApp hy vọng rằng người dùng có thể giữ liên lạc với người thân, bạn bè bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.
whatsapp-chinh-thuc-tung-ra-ung-dung-cho-may-tinh-windows-va-mac
Ứng dụng trên máy tính hỗ trợ Windows 8 trở lên và Mac OS 10.9 trở lên. Nó có thể đồng bộ với WhatsApp trên thiết bị di động. Do chạy trên máy tính nên người dùng sẽ được tận hưởng các tính năng như thông báo trên máy tính, phím tắt…

Để tải ứng dụng, bạn cần truy cập vào https://www.whatsapp.com/download trên trình duyệt web. Sau khi cài đặt, bạn đăng nhập bằng cách sử dụng WhatsApp trên điện thoại để quét mã QR.

WhatsApp trên máy tính giúp bạn thoải mái nhắn tin với bạn bè và gia đình khi đang sử dụng máy tính và không cần phải cầm smartphone mọi lúc mọi nơi.

  • Trần Quang Tú
  • 11/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com