WinZip ra mắt phiên bản Universal cho thiết bị Windows 10

WinZip, ứng dụng quản lý và chia sẻ tập tin phiên bản mới dành riêng cho Windows 10, được xây dựng trên nền tảng Universal Windows Platform của Microsoft.
Theo đó, WinZip Universal cung cấp hầu hết tính năng tương tự ứng dụng Win32 tiêu chuẩn, nhưng với một giao diện cảm ứng được tối ưu hóa, giúp cho người dùng thiết di động như điện thoại hoặc máy tính bảng dễ dàng hơn thông qua thao tác kéo và thả. Đây là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Universal Windows Platform của Microsof, cho phép viết một lần, nhưng có thể chạy trên các loại thiết bị khác nhau.

Đáng chú ý, WinZip Universal còn tính năng hỗ trợ Cortana, cho phép người dùng dễ dàng ra lệnh nén/giải nén tập tin. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng kết nối với các tài khoản đám mây như Box, Dropbox, Google Drive hay OneDrive của Microsoft.

winzip-universal-scr
Giao diện chính của  WinZip Universal trên máy tính chạy Windows 10.

Hiện tại, ứng dụng có thể được tải về từ Windows Store (tải về tại đây) với dạng bản dùng thử miễn phí trong vòng 20 ngày. Sau đó, người dùng buộc phải trả phí (khoảng 178,000 đồng) cho 1 năm sử dụng tiếp theo.

Ngoài ra, WinZip cũng cho ra mắt phiên bản mới nhất (20.5) của ứng dụng này, dành cho máy tính để bàn với một số tính năng mới, như quản lý tập tin mạnh mẽ hơn, chia sẻ tập tin mượt mà, hỗ trợ các nền tảng xã hội nhiều hơn và một số tính năng về bảo mật khác.

Hãng cũng cho biết thêm, ứng dụng này hoạt động ổn định và cung cấp đầy đủ các tính năng cho thiết bị 2 trong 1, bao gồm cả Microsoft Surface.

Hiện tại WinZip 20.5 có thể được tải về tại trang chủ của hãng với dạng dùng thử miễn phí hoặc được nâng cấp miễn phí đối với người dùng đã đăng ký của WinZip 20, WinZip 20 Pro và WinZip 20 Enterprise.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com