Xiaomi bất ngờ tiết lộ sẽ không có Mi 5s, thay vào đó có thể là Mi Note S

Tin buồn đối với các fan Xiaomi, đó là có thể sẽ không có Mi 5s vào ngày 27 tháng 9 này.

Trong vài ngày trở lại đây, chúng ta đã nhận được khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Xiaomi. Từ hình ảnh thực tế, thông số cấu hình cho đến điểm hiệu năng đã được tiết lộ và được cho là của Mi 5s, một phiên bản nâng cấp của Xiaomi Mi 5.

Thậm chí thư mời sự kiện ngày 27 tháng 9 của Xiaomi còn có một chữ S rất lớn, càng khẳng định rằng Mi 5s sẽ là chiếc smartphone flagship tiếp theo sẽ được ra mắt. Thế nhưng rất có thể điều đó sẽ không xảy ra và sẽ không có chiếc Mi 5s nào được ra mắt cả.
photo-0-1474597108410
Mới đây trên trang mạng xã hội của Trung Quốc, đại diện của Xiaomi đã trả lời một vài thắc mắc của người dùng, trong đó có tiết lộ rằng sự kiện sắp tới sẽ không có Mi 5s. Nếu như điều đó là sự thật, có thể Xiaomi sẽ ra mắt chiếc phablet Mi Note S thay vì Mi 5s.

Như vậy, tất cả các tin đồn rỏ rỉ trước đây rất có thể đều là của Mi Note S. Điều khó hiểu là kích thước màn hình, bởi theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đây thì chiếc smartphone mới của Xiaomi chỉ có màn hình 5,15 inch. Do đó nó rất khó để là một chiếc phablet.

Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa để có thể biết được chiếc smartphone tiếp theo được Xiaomi ra mắt là Mi 5s hay là Mi Note S. Dẫu sao thì nó vẫn sẽ có chữ S, giống như thư mời chính thức mà Xiaomi đã gửi đi.

  • Trần Quang Tú
  • 23/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com