Xiaomi Mi 6 sẽ tăng giá vì chi phí sản xuất cao

Chiếc flagship của Xiaomi chưa ra mắt, nhưng nhiều thông tin xuất hiện trong thời gian qua cho hay mẫu smartphone này sẽ có giá bán cao hơn so với thường lệ.

Chi phí vật liệu, linh kiện tăng cao bắt đầu ảnh hưởng tới giá bán các thiết bị điện tử tại Trung Quốc. Đầu tuần này, Xiaomi buộc phải tăng giá hai mẫu Mi TV. Sắp tới, nhiều thông tin cho rằng Xiaomi Mi 6 cũng sẽ bị ảnh hưởng và có giá bán cao hơn so với thường lệ.

Thông thường, các flagship của Xiaomi khi mới ra mắt sẽ có mức giá khởi điểm 1.999 nhân dân tệ (tương đương khoảng 300 USD) cho phiên bản thấp nhất và tăng dần theo thông số kỹ thuật. Tuy nhiên năm nay, chiếc Mi 6 có thể sẽ chịu mức giá bán cao hơn: Vào khoảng 2.499 nhân dân tệ (tương đương 370 USD).

Bản concept chiếc Mi 6 của Xiaomi. Ảnh: Gizmochina.

Xiaomi Mi 6 có thể là smartphone Trung Quốc đầu tiên hỗ trợ chip Snapdragon 835 mới ra mắt của Qualcomm. Bên cạnh đó, nhiều khả năng khi ra mắt sản phẩm sẽ được cài sẵn Android 7.0 Nougat với giao diện MIUI 9. Các thông số đáng chú ý khác có thể xuất hiện trên Mi 6 bao gồm camera kép, RAM 6 GB cùng tính năng sạc nhanh Mi Charge.

  • Trần Quang Tú
  • 07/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com