Xuất hiện hình ảnh iPhone 7 màu trắng bóng

Hình ảnh bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màu sắc trắng bóng

Bên cạnh màu đen bóng (Jet Black) trên bộ đôi iPhone 7, nhiều khả năng trong thời gian tới sản phẩm này còn được “nhà táo” tạo ra thêm một màu sắc mới gọi là trắng bóng (Jet White).

Theo PhoneArena, tài khoản Sonny Dickson trên Twitter vừa cho đăng tải một đoạn video ngắn, trong đó có bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màu sắc Jet White.

Hiện tại, có thông tin cho biết Apple đang thực hiện thêm việc sản xuất màu sắc trắng bóng, và dự kiến sản phẩm này sẽ được ra mắt vào năm 2017.

Được biết, trong đợt mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus, phiên bản Jet Black nằm trong tình trạng khan hiếm hàng trên toàn cầu. Trên thị trường “xách tay”, mẫu Jet Black có giá cao nhất trong số các phiên bản còn lại.

Vì vậy, việc Apple tung ra một màu sắc trắng bóng mới trên bộ đôi iPhone 7 có thể sẽ tạo ra thêm những doanh thu mới cho “nhà táo”, nhất là trong bối cảnh thị trường smartphone đang có dấu hiệu chững lại

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com