Xuất hiện iPhone 7 màu xanh dương

Hình ảnh phiên bản iPhone 7 màu xanh dương vừa xuất hiện ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) vừa xuất hiện hình ảnh chi tiết của một phiên bản iPhone 7 hoàn toàn mới lạ, với màu xanh dương có viền ăng-ten màu đen.

Theo PhoneArena, cách đây không lâu tài khoản Sonny Dickson trên Twitter vừa cho đăng tải một đoạn video ngắn, trong đó có bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màu sắc Jet White (trắng bóng).

Hiện tại, Apple không bình luận về các màu sắc mới trên iPhone 7 vừa lộ diện. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng những phiên bản này sẽ được Apple công bố trong năm 2017, nhằm tăng thêm doanh số bán hàng cho iPhone.

Được biết, trong đợt mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus, phiên bản Jet Black nằm trong tình trạng khan hiếm hàng trên toàn cầu. Trên thị trường “xách tay”, mẫu Jet Black có giá cao nhất trong số các phiên bản còn lại.

Vì vậy, việc Apple tung ra màu sắc mới trên bộ đôi iPhone 7 có thể sẽ tạo ra thêm doanh thu mới cho “nhà táo”, nhất là trong bối cảnh thị trường smartphone đang có dấu hiệu chững lại.

  • Trần Quang Tú
  • 04/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com