Xuất hiện vỏ ‘bá đạo’ biến iPhone 5/5S thành iPhone 6

vo1_FSHU
Chỉ cần mất khoảng 2 giờ là có thể thay được loại vỏ biến iPhone 5/5S thành iPhone 6

Điểm khác biệt lớn giữa iPhone 5/5S và iPhone 6 chính là thiết kế bên ngoài. Tuy nhiên, một số trang bán hàng ở Trung Quốc đã có loại vỏ có thể biến hình dáng của chiếc iPhone 5/5S thành iPhone 6.
Thế hệ iPhone 5/5S của Apple có thiết kế màn hình 4 inch dùng dạng vỏ vuông vắn các góc. Trong khi đó, iPhone 6/6S dùng thiết kế vỏ bo tròn ở các góc, camera dạng lồi phía sau.

Theo thông tin của trang iclarified, hiện nay trên trang thương mại điện tử AliExpress (Trung Quốc) đang bán những chiếc vỏ iPhone 4 inch có thiết kế giống hệt chiếc iPhone 6. Giá bán của những chiếc vỏ này cũng rất rẻ, dao động từ 25 – 35 USD.

Loại vỏ này vẫn dùng màn hình 4 inch nhưng thiết kế bên ngoài rất giống chiếc iPhone 6. Vì vậy, người dùng chỉ cần mua loại vỏ này và tháo toàn bộ linh kiện của iPhone 5S qua, là có thể biến chiếc điện thoại của mình có bề ngoài thành chiếc iPhone 6. Cũng theo trang iclarified, việc thay vỏ tốn khoảng 2 giờ.

vo2_eakf
Loại vỏ này đang được bày bán công khai trên trang AliExpress – Ảnh chụp màn hình

Hiện nay trang AliExpress chấp nhận việc cho người dùng mua hàng và gửi về Việt Nam, vì thế trong thời gian tới rất có thể đây sẽ là một loại hình lừa đảo iPhone kiểu mới, nếu người dùng không lưu ý.

  • Trần Quang Tú
  • 07/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com