ZTE Nubia Z11 Max chính thức ra mắt

Điện thoại ZTE Nubia Z11 Max cũng có thiết kế màn hình 6 inch viền siêu mỏng như đồn thổi trước đây.

Đúng như dự đoán, ZTE đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone Nubia Z11 Max với những tính năng đầy hấp dẫn so với một chiếc smartphone màn hình khủng.

Cụ thể hơn, ZTE Nubia Z11 Max tuy trang bị màn hình kích thước đến 6 inch Full HD nhưng vẫn trông gọn gàng vì có thiết kế viền màn hình đạt độ mỏng ấn tượng. Thân máy cũng trông liền lạc hơn nhờ thiết kế mặt lưng không để lộ viền ăngten. Các cạnh máy cũng được bo cong dạng chữ “C” hứa hẹn mang lại cảm giác thoải mái hơn.

zte-nubiz-z11-max
ZTE Nubia Z11 Max.  

ZTE Nubia Z11 Max cũng được tích hợp bảo mật vân tay ở mặt lưng máy. Thiết kế camera chính tuy nhô cao hơn chút đỉnh so với mặt phẳng thân máy, nhưng người dùng cũng có thể yên tâm vì ZTE đã gia cố thêm mặt kính sapphire cho cụm ống kính này.

Nội lực của máy được hình thành từ bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 652, đồ họa Adreno 510 tích hợp, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Mẫu smartphone Android Lollipop thế hệ mới của ZTE cũng hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, camera chính 16MP dùng cảm biến Sony, đèn flash LED kép trợ sáng đi kèm, camera selfie 8MP góc rộng 80 độ và pin 4.000mAh.

Dự kiến, ZTE Nubia Z11 Max sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 16/6/2016 ở mức giá 304 USD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com