ZTE ra mắt điện thoại Small Fresh 4

Máy có cấu hình tốt, bảo mật vân tay, màn hình 5,2 inch Full HD, thiết kế nguyên khối, nhưng giá chỉ tầm khoảng 163 USD.

Small Fresh 4 là mẫu smartphone cấu hình khỏe, giá tốt được ZTE thiết kế hướng đến những khách hàng trẻ trung, năng động và đặc biệt là có nhu cầu chi tiết kiệm. Về cơ bản, ZTE Small Fresh 4 cũng có thể xem là sản phẩm tiếp nối mẫu Small Fresh 3.

ZTE Small Fresh 4 trang bị màn hình 5,2 inch Full HD vát cong 2.5d, bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6753 xung nhịp 1,5GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13MP, camera selfie 5MP, pin 2.450mAh, bảo mật vân tay và cũng được cài đặt sẵn MiFavor 3.5 UI (phát triển trên nền Android 6.0).

zte-small-fresh-4
ZTE Small Fresh 4.

Về ngoại hình, ZTE Small Fresh 4 cũng có thiết kế nguyên khối kim loại với 3 tùy chọn màu sắc thời trang là vàng, bạc và vàng hồng.

ZTE Small Fresh 4 cũng được đảm bảo có khả năng bắt nét tốt hơn nhờ camera chính hỗ trợ lấy nét theo pha. Kèm theo đó, với đèn flash LED 2 tông màu, ZTE Small Fresh 4 cũng hứa hẹn mang lại chất ảnh “đằm thắm” hơn khi dùng flash trợ sáng. Fan thể loại selfie cũng có thể yên tâm bởi camera selfie của ZTE Small Fresh 4 có góc nhìn lên đến 160 độ.

Dự kiến, ZTE Small Fresh 4 sẽ sớm được lên kệ vào ngày 26/7/2016 tới đây, với mức giá khoảng 163 USD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com