Phiên bản

1.0.6

Dung lượng

47.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.118

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Next Keyboard cho iOS – Bàn phím mới cho iOS 8 và iOS 9

Next Keyboard for iOS là ứng dụng bàn phím mới, cao cấp cho nền tảng iOS 8 và iOS 9 với theme bàn phím hiện đại, nhiều biểu tượng Emoji và sticker độc đáo khó có thể tìm thấy ở các loại bàn phím iOS khác.

Thay áo cho iPhone bằng theme bàn phím đầy màu sắc và cá tính

Bạn muốn F5 iPhone hay iPad của mình? Có rất nhiều cách để “thay áo mới” cho thiết bị di động như thay hình nền màn hình Home và Lock, đổi theme và skin… nhưng người dùng lại ít chú ý tới việc sử dụng các ứng dụng bàn phím ngoài như Next Keyboard. Tuy nhiên, chỉ cần một chút thay đổi nhỏ này, bạn sẽ có một trải nghiệm nhập liệu mới mẻ và thú vị, sở hữu kho Emoji và sticker ngộ nghĩnh để chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn, Email hay đăng post lên mạng xã hội.

Next Keyboard là ứng dụng bàn phím ảo tuyệt đẹp cho iPhone/iPad với khả năng nhập liệu nhanh, tùy biến dễ dàng, dự đoán ký tự trong khi gõ và rất nhiều biểu tượng cảm xúc dễ thương để cá nhân hóa cuộc trò chuyện. Chưa hết, Next Keyboard còn tích hợp rất nhiều theme bàn phím bắt mắt thay cho bàn phím màu xám đơn điệu của iOS và tất cả đều được cung cấp miễn phí.

Cụ thể, Next Keyboard cung cấp tới hơn 1,400 biểu tượng Emoji và nhãn dán sticker, theme màu sắc và họa tiết, tùy chọn nhập liệu nhanh… để người dùng có thể chia sẻ nhanh hơn và thú vị hơn trên bàn phím ảo của iPhone hay iPad.

Trò chuyện vui hơn với kho sticker ngộ nghĩnh, dễ thương

Tính năng chính của ứng dụng bàn phím Next Keyboard

1400 biểu tượng Emoji và sticker

Next Keyboard sở hữu kho biểu tượng cảm xúc và nhãn dán siêu dễ thương, thuộc nhiều chủ đề khác nhau và cho phép tải về miễn phí. Đối với Emoji, người dùng có thể sử dụng thao tác một chạm để chia sẻ trực tiếp, riêng với sticker, chạm để chọn và sử dụng thao tác Paste để dán vào nội dung. Emoji và sticker giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động và đầy hứng thú so với các nói chuyện bằng ký tự thông thường.

Theme bàn phím đa phong cách

Thay cho bàn phím màu xám nhàm chán của nền tảng iOS, Next Keyboard mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn với bàn phím màu sắc, theo chủ đề và được cung cấp miễn phí. Sau khi tải về thiết bị, nhấn nút Use để sử dụng theme bàn phím mới này.

Lưu ý là tất cả những tùy chọn được tải về miễn phí (nút Free) trong Next Keyboard yêu cầu người dùng phải bật chế độ giới hạn (Restrictions) trong phần thiết lập chung. Khi tải về phải nhập mật khẩu cho tài khoản iTunes đang sử dụng.

Nhãn dán sinh động

Nhãn dán sticker trong Next Keyboard được thiết kế theo các nhóm động vật, nhân vật… nhưng đều mang phong cách dễ thương và ngộ nghĩnh, thích hợp cho việc chia sẻ khi trò chuyện với bạn bè, người thân.

Nhập liệu nhanh và chính xác với tùy chọn đoán ký tự, sửa lỗi thông minh

Đoán ký tự và sửa lỗi tự động

Sử dụng bàn phím Next để nhập liệu ít hơn nhưng vẫn chuyển tải được đầy đủ thông điệp. Ứng dụng sẽ đoán những gì bạn sắp nhập liệu dựa vào bộ từ điển tích hợp sẵn.

Con trỏ sửa lỗi nhanh

Không còn phải sử dụng con trỏ để di chuyển trong phần nội dung nữa. Giờ đây bạn có thể vuốt lên nút dấu cách để con trỏ xuất hiện chính xác tại vị trí cần sửa thông tin.

Ngoài GO Keyboard, Mangakey hay Colorful Keyboard Themes, giờ đây người dùng iOS 8 và iOS 9 còn có thêm một lựa chọn bàn phím mới với Next Keyboard. Không chỉ nổi bật bởi rất nhiều theme bàn phím hiện đại, Next Keyboard còn cung cấp cho người dùng kho Emoji và sticker đa dạng, biến trải nghiệm nhập liệu trở thành một thú giải trí vui vẻ. Các gói IAP trong Next Keyboard đều ở dạng miễn phí nên người dùng có thể thoải mái tùy biến quy trình nhập liệu của mình.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email feedback@nextkeyboard.co để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Next Keyboard.

Lưu ý:

  • Next Keyboard hiện chỉ hỗ trợ bàn phím tiếng Anh. Các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong các phiên bản sắp tới.
  • Kiểu nhập liệu dạng vuốt và đánh dấu sẽ được triển khai ở các bản cập nhật sau.

Download ứng dụng bàn phím Next Keyboard 1.0.6

  • Sửa lỗi vuốt con trỏ.
  • Sửa lỗi sửa ký tự tự động (lỗi giới từ on/in).
  • Bổ sung đuôi “.com” và các lối tắt URL khác trong hộp tìm kiếm (chạm và giữ vào dấu chấm).
  • Sửa lỗi biểu tượng Emoji.
  • Sửa lỗi treo máy.
  • Sửa lỗi bàn phím trên iOS 9 vì hụt.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

iShareFiles for iOS là công cụ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth cho iPhone/iPad.

Pad Info for iOS là ứng dụng thống kê thiết bị iPhone/iPad như thời lượng pin còn lại, bộ nhớ, ổ đĩa, địa chỉ IP…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com