Phiên bản

3.1

Dung lượng

20.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.037

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Numerous cho iOS – Ứng dụng thống kê con số trên iPhone/iPad

Numerous for iOS là ứng dụng theo dõi các con số thống kê quan trọng trong mọi lĩnh vực, dưới dạng chỉ số hay đồng hồ đếm ngược, giúp người dùng luôn chủ động trong cuộc sống và công việc của mình.

Ứng dụng thống kê Numerous trên iPhone, iPad và iPod Touch hỗ trợ cả đồng hồ Apple Watch, giúp bạn theo dõi những con số quan trọng nhất trong cuộc đời mình, cập nhật trong cùng một vị trí và thông báo tức thời cho người dùng để bạn không bỏ lỡ bất cứ sự kiện quan trọng nào.

Numerous cho phép:

  • Cập nhật mọi thay đổi về các số liệu liên quan đến công việc hay đời sống cá nhân.
  • Nhận thông báo tùy biến khi có những thay đổi quan trọng.
  • Chia sẻ số liệu công khai hoặc riêng tư.
  • Hiển thị số liệu cá nhân trên AppleTV thông qua kết nối AirPlay.

Numerous trên Apple Watch:

  • Hỗ trợ hiển thị các số liệu quan trọng trên màn hình đồng hồ.
  • Nhận thông báo nhanh khi có thay đổi về chỉ số.
  • Đếm ngược các sự kiện quan trọng với sai số thời gian là 50ms.

Numerous cho iOS kết nối với các ứng dụng hiệu suất khác như Stripe, Salesforce, Google Sheets, Google Analytics và Google Calendar, kết nối với các thiết bị như Tesla Model S, the Nest Learning Thermostat, Nest Protect, các ứng dụng thuộc nhóm sức khỏe và hoạt động ngoài trời: Apple Health, Fitbit, Strava và Weather Underground để cập nhật cho người dùng những số liệu nóng nhất. Các kênh thông tin mới sẽ được bổ sung vào phiên bản sau của Numerous.

Để bắt đầu, người dùng có thể đăng nhập thông qua iCloud hoặc ẩn danh, Numerous sẽ đề xuất một vài con số để bạn theo dõi. Chẳng hạn như, chỉ cần liếc qua màn hình đã bạn đã có thể cập nhật tỉ giá chứng khoán mới nhất, thông tin thời tiết, số bước chạy trong bài tập, số dặm lái xe, lượng calo đốt cháy, đồng hồ đếm ngược tới sự kiện quan trọng hay khoảng cách từ vị trí hiện tại về nhà… Numerous tổng hợp tất cả những con số mà người dùng quan tâm, giúp họ luôn chủ động trong cuộc sống của mình!

Numerous tích hợp liền mạch với ứng dụng Apple HealthKit trên iOS 8 và iOS 9, nghĩa là bạn có thể theo dõi sức khỏe cũng như dữ liệu tập luyện của mình trên nhiều dịch vụ và thiết bị. Không những thế, Numerous còn cho phép đếm ngược số ngày tới sinh nhật của bạn, tỉ giá đồng Bitcoin, điều kiện lướt ván tại bãi biển yêu thích… Thật dễ dàng dễ chia sẻ bảng quyết toán thu chi hay thống kê sổ tiết kiệm với các thành viên trong gia đình, tiến độ đạt mục tiêu gây quỹ từ thiện của bạn hay số lượng người theo dõi tài khoản Twitter cá nhân. Numerous có thể hiển thị các con số về tỉ giá, phần trăm, số ngày đếm ngược hay thống kê tổng hợp tùy theo lĩnh vực được theo dõi.

Bạn luôn cảm thấy thiếu thời gian và mắc chứng hay quên? Bạn thường bỏ lỡ các sự kiện quan trọng hay không thể cập nhật thường xuyên những biến động trên thị trường và thế giới? Đừng bỏ lỡ một công cụ thú vị và hữu ích như Numerous. Numerous giúp bạn kiểm soát mọi con số có ý nghĩa và tầm quan trọng trong đời sống cá nhân cũng như công việc, tập luyện, sức khỏe… Đây chính là người bạn đồng hành không thể thiếu cho bất cứ người dùng bận rộn nào.

Lưu ý:

  • Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@numerousapp.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Numerous.
  • Các con số liên quan đến khoảng cách hay bộ đếm đều sử dụng dữ liệu GPS. Việc bật dịch vụ địa điểm liên tục trên màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin thiết bị.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com