Phiên bản

1.3.5

Dung lượng

7,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.393

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 13.426 lượt

One Cleaner cho Android – Công cụ diệt virus và tăng tốc thiết bị Android

One Cleaner là công cụ diệt virus và tăng tốc thiết bị Android mạnh mẽ. Một khi cài đặt ứng dụng này trên máy, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt trước sự tấn công của virus, trojan, phần mềm độc hại cũng như các lỗ hổng bảo mật khác.

One Cleaner là một ứng dụng rất thân thiện, hỗ trợ các thiết bị Android 2.3 trở lên và khá đơn giản khi sử dụng. Công cụ này sẽ giúp dọn dẹp các file rác, tăng dung lượng bộ nhớ trống, tăng tốc RAM, quản lý các ứng dụng tự động khởi chạy và bloadware. Ngoài ra, với tính năng chống virus được tích hợp, One Cleaner cũng sẽ giúp thiết bị của bạn “miễn dịch” với mọi mối de dọa bị tấn công từ các đối tượng bên ngoài khác.

Các tính năng chính của One Cleaner cho Android

  • Làm sạch thiết bị: Dọn dẹp các file rác, loại bỏ cache hệ thống, cache ứng dụng và các file tạm thời chỉ với một cú chạm; từ đó, giúp tăng dung lượng bộ nhớ trống trên máy.
  • Làm mát thiết bị: Làm mát thiết bị bằng cách truy dò và ngăn chặn các ứng dụng ngốn pin, chiếm nhiều dung lượng CPU khiến máy nóng; nhờ vậy, tuổi thọ pin cũng được kéo dài.
  • Quản lý ứng dụng (các ứng dụng đã được cài đặt và quản lý các ứng dụng hệ thống): Cho phép gỡ cài đặt và vô hiệu hóa các ứng dụng tương ứng cũng xóa file APK đã được sao lưu không cần thiết.
  • Tăng tốc game: Thêm các game muốn tăng tốc vào danh sách và tự động tăng tốc độ game lên tới 30% khi khởi động.
  • Bảo vệ sự riêng tư: Xóa các thông tin riêng tư nhạy cảm một cách an toàn nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân tránh khỏi các đối tượng xấu.
  • Diệt virus: One Cleaner sẽ tiến hành quét hệ thống, các ứng dụng đã được cài đặt và các ứng dụng hệ thống để giữ thiết bị của bạn luôn được an toàn, tránh sự tấn công của virus, trojan, phần mềm độc hại và các tổn thương khác.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung phồn thể và Trung giản thể.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

FREE WiFi Password Recovery cho Android là ứng dụng quản lý và sao lưu mật khẩu Wifi trên thiết bị Android, nó cho phép bạn xem lại mật khẩu Wifi tại các địa điểm bạn truy cập. Mật khẩu sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn trong một danh sách và từ đó bạn có thể dễ dàng sao chép, chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè thông qua email hoặc SMS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com