Phiên bản

7.2.8

Dung lượng

33M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.093

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 47.355 lượt

Otaku Camera for Android – Tạo ảnh phong cách manga trên Android

Otaku Camera là công cụ có thể biến hình ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật theo phong cách manga một cách tự nhiên nhất. Với hơn 80 hiệu ứng khác nhau, người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình với tất cả mọi thứ bao gồm cả con người, các đối tượng cũng như phong cảnh theo phong cách truyện tranh rất ngộ nghĩnh và thú vị.

Người dùng có thể chụp ảnh chính mình hoặc lấy một tác phẩm bất kì trên chiếc smartphone, thưởng thức sự biến hóa của sản phẩm này với các hiệu ứng của Otaku Camera bằng cách hóa thân vào các nhân vật truyện tranh. Bên cạnh đó, ứng dụng chụp ảnh này cũng được trang bị khả năng cho phép người dùng chia sẻ tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter.

Tính năng chính của Otaku Camera:

  • Với hơn 80 hiệu ứng khác nhau, bạn có thể thỏa sức sáng tạo tất cả mọi thứ, bao gồm cả con người, đối tượng, cảnh quan.
  • Tạo những hình ảnh vui nhộn để thưởng thức với gia đình và bạn bè.
  • Sáng tạo với những hình ảnh trên thiết bị của bạn.
  • Chia sẻ hình ảnh lên Facebook và Twitter.

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com