Phiên bản

3.1.9

Dung lượng

13M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.020

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 6.763 lượt

PDF Reader cho Android – Phần mềm đọc PDF trên Android

PDF Reader cho Android là chương trình đọc file PDF lý tưởng trên di động. Không những cho phép xem văn băn, chương trình này còn hỗ trợ bạn đánh dấu, thêm ghi chú vào tài liệu và chia sẻ những dữ liệu đó cho bạn bè, đồng nghiệp một cách nhanh chóng. Ngoài ra, PDF Reader còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu nhanh chóng, sau đó đồng bộ trực tiếp lên đám mây để người dùng có thể truy cập và xem tệp từ bất kỳ nơi đâu.

Nếu như công việc đòi hỏi thường xuyên phải xử lý với tệp PDF mọi lúc mọi nơi thì PDF Reader cho Android là chương trình không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn.

Một số tính năng nổi bật của PDF Reader cho Android:

Xem và quản lý tệp nhanh chóng:

PDF Reader sử dụng công nghệ kết xuất hình ảnh tối ưu cho di động, cho phép người dùng xem nhiều loại tệp PDF khác nhau dễ dàng ngay trên điện thoại/tablet của mình. Đáng nói là, phần mềm đọc PDF này còn cho phép bạn mở cả các file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

Ngoài ra, PDF Reader cũng cung cấp những công cụ cơ bản khác như: hỗ trợ chế độ đọc màn hình ngang hoặc dọc, cho phép người dùng di chuyển nhanh đến từng phần trong văn bản hay có thể xem tài liệu dưới nhiều dạng khác nhau (đánh dấu trang, mục lục hoặc thumbnail).

Thêm chú thích vào tài liệu:

PDF Reader cho phép bạn bôi đậm, gạch chân hoặc gạch ngang nội dung trong tài liệu PDF một cách dễ dàng. Người dùng còn có thể tùy chỉnh màu sắc và độ đậm/nhạt của những phần chú thích đó.

Sao lưu và chia sẻ tệp:

PDF Reader cho phép bạn nhập tệp PDF từ thư mục trên máy và sử dụng trong chương trình. Ngoài ra, phần mềm đọc PDF này còn hỗ trợ một vài tùy chọn chia sẻ khác để xuất hoặc sao lưu tài liệu. Thêm vào đó, bạn có thể gửi tệp PDF đã xử lý cho bạn bè, đồng nghiệp qua email nếu muốn.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gửi ý kiến của mình về chương trình theo địa chỉ: appservice@kdanmobile.com.

Cập nhật trong PDF Reader cho Android bản mới:

  • Điều chỉnh lại giao diện người dùng trên điện thoại.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


Ngân hàng Techcombank đã hỗ trợ khách hàng trải nghiệm Dịch vụ F@st mobile – công cụ hỗ trợ khách hàng giao dịch trực tuyến các dịch vụ của Techcombank trên mobile, Quý khách dễ dàng thực hiện giao dịch qua mạng xã hội, giao dịch ngân hàng trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS có kết nối internet/GPRS.

FotoX là ứng dụng giấu ảnh và video miễn phí, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.2 trở lên. Đây là một công cụ được tích hợp rất nhiều tính năng hoàn hảo, giúp người dùng bảo mật dữ liệu ở mức độ cao nhất. 

Moxtra for Android mang lại cách đầy thú vị để tương tác với mọi người qua việc chia sẻ nội dung. Chia sẻ dữ liệu, các trang chú thích, đăng tải bình luận, chat và gặp mặt ngay lập tức, tất cả sẽ hình thành một luồng liên tục, tập trung vào chủ đề chính. Có những cuộc họp mà không cần gặp trực tiếp, bằng việc trao đổi bản ghi âm qua các trang.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com