Phiên bản

1.9.6

Dung lượng

50M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.176

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 54.018 lượt

Peak cho Android – Bộ sưu tập game rèn luyện trí não trên Android

Peak cho Android là bộ sưu tập game rèn luyện trí não rất hữu ích, giúp người chơi cải thiện khả năng tư duy, óc phán đoán, trí thông minh và nhiều hơn nữa.

 

Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Peak là một chương trình “huấn luyện” não được thiết kế với tính cá nhân hóa rất cao, hỗ trợ theo dõi quá trình rèn luyện cũng như cải thiện trí nhớ, sự tập trung, giải quyết vấn đề, sự nhanh nhạy của trí não và khả năng ngôn ngữ. Giờ đây, thay vì chơi sudoku hay Crossword nhàm chán, bạn có thể trải nghiệm Peak với rất nhiều mini game thú vị và hữu ích không kém.

Xem video giới thiệu game trí tuệ Peak cho Android

Tính năng chính của game trí tuệ Peak cho Android

  • Hơn 22 mini game đầy thử thách giúp phát triển trí não trên nhiều mảng khác nhau như rèn luyện trí nhớ, tập trung, ngôn ngữ, giải quyết vấn đề hay khả năng phán đoán….. Tất cả đều được xây dựng với sự hỗ trợ của các chuyên gia về thần kinh học nhằm tạo ra một tựa game trí tuệ có tính giải trí và rèn luyện cao cho người dùng. Đặc biệt, mỗi tháng đều có một game mới được bổ sung nên Peak chưa bao giờ trở nên nhàm chán.
  • Độ khó của game được sắp xếp linh hoạt nên giúp bộ não được vận động liên tục. Và chắc chắn sẽ không thiếu những câu hỏi rất “hại não”.
  • Cá nhân hóa các bài tập hàng ngày để bộ não được “tập thể dục” đều đặn và phù hợp với thói quen của bạn.
  • Theo dõi tiến độ tập luyện với các bản báo cáo/review bao gồm các biểu đồ cá nhân và biểu đồ trong so sánh với những người khác, biểu đồ hình ảnh hóa các dữ liệu và biểu đồ dành riêng cho từng mảng khác nhau. Việc nắm bắt được kết quả của quá trình tập luyện là chìa khóa để bạn có thể tối đa hóa hiệu quả khi sử dụng ứng dụng.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Elight Learning English là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí ngay trên chiếc điện thoại Android của bạn, hỗ trợ rất nhiều từ vựng thông dựng, được chia thành các chủ đề khác nhau giúp người dùng dễ học hơn bao giờ hết.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com