Phiên bản

3.7.3

Dung lượng

3.5 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.896

Hệ điều hành

Windows

Perspective Pilot – Ứng dụng chỉnh sửa góc nhìn của ảnh

Perspective Pilot cung cấp cho bạn những hình ảnh ý nghĩa, chiều sâu như khi xem ảnh 3D thông qua một quá trình tự động, thêm các lớp văn bản một cách dễ dàng.

Chiều sâu là điều có thể dễ dàng nhận thấy trong thế giới thực những khá khó khăn để thể hiện nó qua những bức ảnh, đặc biệt là khi không có kính 3D. Tuy nhiên, sự phong phú của các công cụ chỉnh sửa ảnh mang đến cho bạn khả năng tinh chỉnh những bức ảnh, mang đến cảm giác về chiều sâu. Đó cũng là những gì mà Perspective Pilot mang đến cho bạn. Nó giúp điều chỉnh hình ảnh trong thời gian ngắn nhất, với những thao tác đơn giản nhất. Download Perspective Pilot và tạo ra những bức ảnh độc đáo của riêng mình.

697050_3

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh Perspective Pilot

Thiết kế đơn giản và hỗ trợ nhiều tập tin:

Ngay khi cài đặt xong và mở ứng dụng, bạn sẽ được trải qua một bài hướng dẫn tương tác chi tiết, tỉ mỉ. Nó cho phép bạn chọn từ một số ví vụ và chiếm chuột của bạn, hiển thị cho bạn toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn cảm thấy việc bị chiếm dụng chuột khá khó chịu thì có thể ấn tổ hợp phím cửa sổ Windows + M để thoát ra ngoài màn hình và tắt phần hướng dẫn này.
Perspective Pilot hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như JPG, TIF, PNG, BMP, DIB, TPI, và cũng cho phép xuất file dưới những định dạng này. Bạn có thể duyệt tập tin theo cách truyền thống hoặc sử dụng thao tác kéo thả để mở file.

Không tốn nhiều công sức:

Hầu hết các quá trình được tự động hóa, những gì bạn cần làm là kẻ một đường để xác định phần muốn thay đổi. Kết quả có thể là một vòng quay đơn giản ở một góc độ nhất định để làm thẳng bức ảnh, hoặc tạo ra cảm giác về chiều sâu thông qua một thuật toán tích hợp trên toàn bộ bức ảnh, nhưng vẫn giữ mọi thứ dễ dàng.

Một bảng điều khiển bên phải cho phép bạn xử lý một vài vấn đề, nhưng tùy chọn không quá dồi dào. Các công cụ cắt ảnh tự động cắt các phần trống sau khi xử lý ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn phương pháp scaling tự động giúp khéo léo cắt tỉa hình ảnh.perspective-pilot-5

Quản lý góc nhìn và thêm hình ảnh:

Nếu bạn nhận được sự kỳ diệu đằng sau quá trình xử lý ảnh, bạn có thể thiết lập mức độ biến dạng. Cũng như vật với góc nhìn, bạn cũng có thể quản lý thông qua một thanh trượt. Những thay đổi được áp dụng trong thời gian gần thực, nhưng bạn sẽ có được cái nhìn tốt hơn bằng cách giữ nút Original image.

Với tính năng thêm lớp văn bản, bất kỳ phông chữ nào được cài đặt trên máy tính đều có thể lựa chọn từ trình đơn thả xuống, với các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản như kích thước, kiểu dáng và màu sắc.

Tóm lại, Perspective Pilot là một công cụ xử lý ảnh tiện dụng để áp dụng cho những bức ảnh phong cảnh. Mặc dù bộ tính năng chưa phong phú nhưng quy trình xử lý tự động, hỗ trợ nhiều tập in và kết quả tạo ra làm cho nó đáng để thử.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Capture One Express là một phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số giúp bạn tạo những bức ảnh với màu sắc và chi tiết tuyệt vời

Solid Capture là công cụ chụp màn hình quen thuộc trên Windows. Tiện ích này sẽ giúp bạn chụp bất cứ thứ gì “lai vãng” tại bất kì điểm nào trên màn hình

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com