Phiên bản

1.49.10

Dung lượng

48 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.887

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 2.372.387 lượt

Pet Rescue Saga for Android – Game giải cứu động vật cho Android

Game đình đám trên Facebook Pet Rescue Saga giờ đây đã có phiên bản dành cho di động. Từ giờ, bạn không còn nhỡ bất kỳ một nhiệm vụ nào nữa khi phải giải cứu những con vật cưng ở bất kỳ nơi đâu. Chơi trên Facebook, chuyển sang di động hoặc máy tính bảng để tiếp tục nhiệm vụ. Trò chơi luôn được đồng bộ trên tất cả các thiết bị, vậy nên bạn có thể chơi qua các level dễ dàng hơn. Pet Rescue Saga sẵn sàng cho người dùng download trên các thiết bị Android cùng iPhone, iPad, iPod Touch.

Khi tham gia vào trò chơi Candy Crush Saga đang rất phổ biến hiện nay, bạn có thể thấy King.com giới thiệu về trò chơi mới ra mắt của mình – Pet Rescue Saga. Giống như Candy Crush, đây là trò chơi tìm kiếm bộ 3 giống nhau, nhưng lại biến thể hoàn toàn khác ở chỗ Pet Rescue sử dụng các hình khối thay vì hoán đổi các viên kẹo. Màn hình chơi được lấp đầy bởi các hình khối có màu sắc khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là chọn những hình khối cùng màu để hạ thấp vị trí của thú cưng từ cao xuống thấp và đó chính là lối thoát của chúng. Ban đầu, có thể bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại, nhưng cấp độ khó sẽ tăng dần qua các bàn chơi.

Điều mà các nhà lập trình Pet Rescue Saga thực hiện tốt nằm ở việc chuyển đổi linh hoạt giữa các hình khối nhằm giữ cho mỗi level luôn có sự tươi mới với môi trường khác nhau, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi phải vượt qua 72 level. Mỗi level cần vượt qua lại có số lượng thú nuôi cần giải cứu khác nhau, cùng với đó là số lần đi bị hạn chế. Bên cạnh đó, người chơi còn phải đối mặt với sự phong tỏa của gỗ trên đường đi, bom, các khối bị khóa bằng chìa, khối bị chặn bằng hàng rào. Thử thách ngày càng tăng lên, nhưng an tâm rằng bạn luôn được trang bị để qua được các bàn khó.

Những điểm tương đồng với Candy Crush xoay quanh việc người chơi có thể chơi miễn phí với khả năng tăng sức mạnh, thêm lượt đi bằng cách mua thêm ở ngay trong ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ kết nối tới bạn bè trên Facebook để họ giúp bạn qua một vài bàn khó cũng như lưu lại level hiện tại của người chơi qua các nền tảng.

Cho dù bạn chơi như nào đi chăng nữa, Pet Rescue Saga vẫn cung cấp trải nghiệm lâu dài cho người chơi. Mỗi một level lại có độ khó và thử thách riêng. Nhiều bàn có độ khó và thử thách chỉ đủ để người chơi hoàn thành level, rất khó để kiếm 3 sao. Vậy nên, hãy nhớ hoàn thành thật tốt những bàn dễ bằng những hình khối cùng màu giống nhau để kiếm được nhiều điểm. Các nhà lập trình thật sự khôn khéo trong việc thiết lập kết nối với những con vật nuôi. Thật buồn khi thấy chúng run rẩy ở trên cao và bị ném đi mỗi khi người chơi không qua bàn.

Pet Rescue Saga cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới, thậm chí còn thú vị hơn cả Candy Crush, đảm bảo người chơi sẽ phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để chinh phục. Do đó, đây thực sự là ứng dụng bạn nên download và tham gia chơi.

Các tính năng chính của Pet Rescue Saga:

 • Thế giới sống động với những con vật và cảnh quan đẹp.
 • Dễ dàng nắm bắt cách chơi, chinh phục thử thách đầy thú vị.
 • Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy về quan sát.
 • Chó con, thỏ và lợn con cùng những con vật nuôi đáng yêu khác.
 • Vật phẩm hỗ trợ cùng những phần thưởng hấp dẫn.
 • Kim cương, bom, lồng nhốt động vật, khóa và chìa khóa cùng những thử thách khác đang chờ.
 • Bảng thành tích cho người chơi cùng bạn bè tiện theo dõi.
 • Đồng bộ dễ dàng với phiên bản trên Facebook.

Hỗ trợ các thiết bị:

 • Các thiết bị Android: Pet Rescue Saga chạy trên tất cả các thiết bị Android đáp ứng được những tiêu chí sau:
 • Sở hữu vi xử lý ARMv7.
 • Hỗ trợ OpenGL ES 2.0.
 • Hỗ trợ độ phân giải 320×480 trở lên.
 • Chạy trên hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Ứng dụng tương tự


Blossom Blast Saga cho Android là game match 3 mới nhất đến từ hãng game đình đám King Games. Trong trò chơi này, thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, game thủ sẽ thử tài nối hoa vô cùng thú vị.

Cooking Tycoon là game quản lý nhà hàng rất thú vị đặc biệt dành tặng cho các game thủ yêu thích nấu nướng, quản lý và mong muốn sở hữu một quán ăn của riêng mình. Game tương thích với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí trải nghiệm.

Bubbu cho Android game tựa game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được khám phá cuộc sống của chú mèo Bubbu và trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com