Phiên bản

1.0

Dung lượng

973.9 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.884

Hệ điều hành

Windows

Power – Tiện ích tắt máy tính tuyệt vời cho trẻ nhỏ

Power là phần mềm tắt máy tính cho trẻ em và những người mới, với giao diện trực quan và những thao tác vô cùng đơn giản.

Download Super Fast Shutdown cho Windows

power
Giao diện vô cùng đơn giản của Power

Thông thường, Windows không cung cấp truy cập nhanh đến các chế độ ngủ, tắt máy, khởi động lại hay ngủ đông. Bạn phải thực hiện một vài thao tác hoặc sử dụng phím nóng để truy cập đến chúng. Với Power người dùng có thể kiểm soát tất cả các chế độ này ở bất cứ nơi nào họ muốn truy cập, chỉ với một cú nhấp chuột. Power là một tiện ích tuyệt vời cho trẻ nhỏ, khi chúng không biết làm thế nào và ở đâu để di chuột và bật, tắt máy tính. Chỉ cần nhấp chuột vào các biểu tượng trên Power, các chế độ tương ứng sẽ được kích hoạt, không có gì là phức tạp cả.

Điều đặc biệt của phần mềm này nó được tạo ra bởi Safeer Ahmed Abro, mới chỉ 19 tuổi và đang là học sinh lớp 9. Mục đích của Safeer Ahmed Abro khi tạo ra các phần mềm là cung cấp cho người dùng cách đơn giản nhất để sử dụng các ứng dụng. Do đó, giao diện của phần mềm này rất trực quan, và ngộ nghĩnh với những thao tác cực kỳ đơn giản.

Để thu nhỏ phần mềm chỉ cần ấn vào biểu tượng quả cầu ở góc trên bên phải, khi đó phần mềm sẽ được thu nhỏ lại thành một biểu tượng rất nhỏ, không làm vướng víu người dùng. Biểu tượng này sẽ theo đi đến tất cả các cửa sổ để có thể kích hoạt các chế độ tắt, ngủ, ngủ đông ở bất cứ đâu.

Tất nhiên, người dùng có thể kéo biểu tượng Power thu nhỏ này đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình mà họ cảm thấy thuận mắt. Để mở rộng, chỉ cần nhấp đúp chuột phải vào biểu tượng, và nhấp chuột vào dấu X bên phải trên cùng để thoát ứng dụng.

Để cài đặt phần mềm người dùng cần cài đặt Dot Net Framework 2.0, và có 5 MB ổ cứng trống.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/2000/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Garena Total hỗ trợ người dùng chơi game trên Garena với nhiều tính năng hữu ích như tự động kết nối vào phòng chơi.

Garena Plus là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo.

BlueStacks hay còn gọi là BlueStacks App Player – phần mềm giả lập android miễn phí, giúp người dùng chạy các ứng dụng Android trên PC.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com