9GAG

9GAG – Funny, lol, meme & GIF

9GAG – Funny, lol, meme & GIF

  • 15/08/2015 23:22

9GAG nổi tiếng là một trang web đi đầu trong phong trào chế ảnh và meme, với hàng nghìn truyện cười và những hình ảnh thú vị, đủ sức để bạn cười hết ngày này qua ngày khác. Trước đây, cũng có một số ứng dụng 9GAG trên iOS, tuy nhiên chúng không phải là chính thức, và vẫn còn nhiều lỗi cùng khả năng update chậm với giao diện sơ sài. Vừa qua, 9GAG đã chính thức công bố một ứng dụng của mình trên hệ điều hành iOS, giúp bạn liên tục cập nhật những bài viết mới nhất và thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.


9GAG – bức ảnh vui và video

9GAG – bức ảnh vui và video

  • 09/08/2015 08:00

Chỉ miễn phí trong khoảng thời gian hạn chế. Hãy tải ngay ứng dụng 9GAG for Android. Không còn buồn chán nữa. 9GAG có những bức ảnh vui, ảnh gif, video, meme, ảnh cosplay tốt nhất trên website của ứng dụng này. Đây là nguồn tốt nhất để có được niềm vui và hạnh phúc. Chia sẻ mọi thứ mình cảm thấy thú vị, nhận phản hồi thực từ mọi người trên khắp thế giới và khám phá những gì có thể khiến bạn cười.


9GAG TV – Best Funny Videos

9GAG TV – Best Funny Videos

  • 06/08/2015 22:49

9GAG TV for iOS giới thiệu tới người dùng một kho video hài hước và thú vị, được cập nhật thường xuyên nhằm mang tới những giờ giải trí vui vẻ trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com