Animoca

Star Girl: Valentine Hearts

Star Girl: Valentine Hearts

  • 12/03/2016 21:46

Star Girl: Valentine Hearts for iOS là tựa game mô phỏng mang tên “Ngôi sao thời trang”, được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch dành cho bạn gái và trẻ em.


Doraemon Gadget Rush

Doraemon Gadget Rush

  • 10/09/2015 14:01

Doraemon Gadget Rush for iOS là game xếp hình phong cách match-3 quen thuộc, nơi người chơi được phiêu lưu cùng nhân vật Doraemon đáng yêu và những điều kỳ thú trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Beauty Idol

Beauty Idol

  • 16/08/2015 16:49

Beauty Idol for iOS là tựa game nhập vai mô phỏng mang tên “Biểu tượng sắc đẹp” vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.


Star Girl: Beauty Queen

Star Girl: Beauty Queen

  • 14/08/2015 20:31

Star Girl: Beauty Queen cho Android là game bạn gái với hình ảnh bắt mắt và đầy dễ thương của các nhân vật, chắc chắn rằng bạn sẽ “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc trải nghiệm game rất khó cưỡng.


Star Girl

Star Girl

  • 13/08/2015 01:51

Star Girl cho Android là tựa game dành cho bạn gái vô cùng hấp dẫn với hình ảnh ngọt ngào, sinh động, chắc chắn có thể mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái, đầy tiếng cười.


Doraemon Repair Shop

Doraemon Repair Shop

  • 12/08/2015 07:55

Tham gia cùng chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon với nhiệm vụ tiếp theo của chú để có được Dorayaki trong game quản lý thời gian thú vị nhưng cũng đầy thử thách này. Trong game, bạn sẽ cùng Doraemon quản lý một cửa hàng sửa chữa đồ. Hãy chuẩn bị để kiểm tra tốc độ và phản xạ của bản thân.


Pretty Pet Salon

Pretty Pet Salon

  • 11/08/2015 07:50

Pretty Pet Salon là một trò chơi có thể làm cho bạn được vui chơi thật thoải mái, cho bạn những giờ giải trí với những con vật cưng đáng yêu. Trò chơi quản lý những con thú cưng dễ thương đã có sẵn trên Android! Và nó đã được đánh giá rất cao hơn 7 triệu số lượt tải về trên các thiết bị.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com