AVG Mobile

AVG Zen – Bảo vệ thêm thiết bị

AVG Zen – Bảo vệ thêm thiết bị

  • 12/11/2015 16:00

AVG Zen là ứng dụng bảo mật được phát triển bởi hãng phần mềm AVG, cho phép người dùng bảo vệ, dọn dẹp và quản lý các thiết bị được kết nối bằng Android. Điều này có nghĩa rằng, với AVG Zen, bạn có thể sử dụng ngay chiếc smartphone của mình để kiểm soát sự an toàn cho máy tính và các thiết bị khác một cách đơn giản.


AntiVirus PRO cho M.tính bảng

AntiVirus PRO cho M.tính bảng

  • 08/08/2015 18:08

Anti-Virus Pro for Tablets có khả năng chống lại vi rút và phần mềm độc hại, đồng thời ngăn chặn sự mất mát, trộm cắp thông qua hoạt động theo dõi và kiểm soát máy tính từ xa.


AntiVirus FREE cho M.tính bảng

AntiVirus FREE cho M.tính bảng

  • 08/08/2015 18:04

Ứng dụng Tablet AntiVirus Security của AVG sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các loại virus, malware, spyware và tin nhắn độc hại (đối với những thiết bị có hỗ trợ sim) cũng như giữ cho dữ liệu cá nhân được an toàn.


PrivacyFix for Social Networks

PrivacyFix for Social Networks

  • 08/08/2015 17:06

AVG PrivacyFix là cách đơn giản để quản lý riêng tư trực tuyến trên thiết bị di động. Download ứng dụng này ngay và truy cập vào bảng điều khiển chính để nhanh chóng và dễ dàng biết được điều gì và với ai bạn đang chia sẻ mọi thứ trên Facebook, Google và LinkedIn. Muốn thay đổi điều gì đó? Chỉ với một lần kích, bạn đã có thể truy cập vào trang cài đặt để điều chỉnh.


AVG Cleaner – Tăng tốc Đ.thoại

AVG Cleaner – Tăng tốc Đ.thoại

  • 08/08/2015 16:57

Download miễn phí AVG Cleaner ngay bây giờ để lấy lại dung lượng lưu trữ quý giá và tăng tốc cho thiết bị của mình. AVG Cleaner cho phép người dùng nhanh chóng xóa và dọn dẹp trình duyệt, bản ghi cuộc gọi và tin nhắn cũng như nhận diện và loại bỏ những dữ liệu ứng dụng không cần thiết từ bộ nhớ trong của thiết bị cũng như từ thẻ nhớ SD.


AntiVirus FREE

AntiVirus FREE

  • 08/08/2015 15:56

Anti-Virus Free là phần mềm bảo mật giúp bảo vệ điện thoại Android của bạn khỏi phần mềm độc hại, virus trong thời gian thực.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com