Azumio Inc.Sleep Time Smart Alarm Clock

Sleep Time Smart Alarm Clock

  • 09/08/2015 17:01

Sleep Time for Android là ứng dụng báo thức, có khả năng giám sát và phân tích thời gian ngủ để đánh thức bạn ở thời điểm giấc ngủ chưa sâu. Điều này giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Được tối ưu hóa dành cho điện thoại iPhone, Sleep Time cảm biến và ghi lại các hoạt động dù là nhẹ nhất của người dùng vào ban đêm.


Instant Heart Rate

Instant Heart Rate

  • 08/08/2015 05:06

Instant Heart Rate là một ứng dụng Android miễn phí để theo dõi nhịp tim trên Android, đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong cửa hàng Google Play để theo dõi nhịp tim thực tế của bất cứ ai. Ứng dụng này hoạt động nhờ có sự giúp đỡ của máy ảnh sẵn có trên Android, bạn chỉ cần đặt ngón tay trên máy ảnh, tức thì ứng dụng sẽ đọc nhịp tim một cách dễ dàng, khi nhịp tim hoạt động, ứng dụng sẽ kết hợp với máy ảnh đọc nhịp tim thông qua việc thay đổi màu sắc xảy ra trên đầu ngón tay của bạn.


Stress Check by Azumio

Stress Check by Azumio

  • 08/08/2015 04:19

Stress Check là công cụ sáng tạo nhất để xác định mức độ căng thẳng tâm lý hoặc thể chất của bạn bằng cách đo nhịp tim thông qua tính năng máy ảnh và ánh sáng trên Android


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com