Backflip Studios, Inc.

NinJump Dash: Multiplayer Race

NinJump Dash: Multiplayer Race

  • 13/08/2015 12:29

NinJump Dash là cuộc chạy đua nhiều người chơi trực tuyến lấy cảm hứng từ các nhân vật Ninja huyền thoại lần đầu tiên xuất hiện trên Android. Trong NinJump Dash, bạn tham gia cuộc đua với 3 người chơi thực, bao gồm cả bạn bè trên Facebook hoặc đối thủ ngẫu nhiên trên Ninjump Dash.


Paper Toss

Paper Toss

  • 13/08/2015 01:13

Bạn đã bao giờ lười/ngại vận động nên ngồi một chỗ ném giấy hoặc bút và thùng rác hay chưa? Bạn và đồng nghiệp tranh thủ lúc sếp ra ngoài nên rủ nhau “giải trí” bằng cách thi nhau ném giấy vào thùng rác, càng cách xa càng tốt. Hay thậm chí lây cả quạt ra thổi để đổi hướng bay của giấy,…


NinJump

NinJump

  • 12/08/2015 19:26

Sau tựa game platform rất thành công ra mắt hồi tháng 5 là Ninjatown: Trees of Doom, Backflip Studio tiếp tục tung ra tựa game casual mới dành cho nền tảng Android mang tên NinJump. Một lần nữa, Backflip Studio chứng tỏ họ luôn dồi dào ý tưởng và luôn mang đến cho game thủ những đầu game chất lượng, dù nó được phân phối miễn phí hay không.


Army of Darkness Defense

Army of Darkness Defense

  • 12/08/2015 10:22

Army of Darkness Defense là một game đánh quái vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng Android. Đây là một trò chơi phòng thủ được tạo ra dựa trên bộ phim kinh điển MGN.


DragonVale

DragonVale

  • 12/08/2015 04:23

Một con rồng nhỏ mới nở? Hãy cùng chơi DragonVale for Android và nuôi dưỡng, cho ăn và gây giống những chú rồng đáng yêu của mình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com