Backflip Studios

Paper Toss 2.0

Paper Toss 2.0

  • 15/03/2016 12:57

Trò chơi ném giấy vào thùng rác kinh điển đã trở lại với phiên bản Paper Toss 2.0 for iOS. Chơi game Paper Toss phần 2 miễn phí trên iPhone/iPad để thử tài ném giấy trong tựa game xả stress tưởng dễ mà cực khó này!


NinJump

NinJump

  • 16/08/2015 17:52

NinJump là một tựa game giải trí đáng để bạn quan tâm bởi nó rất dễ làm quen, đầy vui nhộn, dễ gây nghiện và hoàn toàn miễn phí.


Spellfall™ – Puzzle Adventure

Spellfall™ – Puzzle Adventure

  • 16/08/2015 16:48

Spellfall là trò chơi hành động kết hợp giải đố độc đáo dành cho thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Nội dung trong Spellfall nói về chàng hiệp sĩ dũng cảm với sứ mệnh hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tiêu diệt quái vật độc ác để giải cứu thế giới và mang lại hòa bình.


Seabeard

Seabeard

  • 16/08/2015 16:23

Seabeard for iOS là tựa game nhập vai phiêu lưu mới, đồ họa đẹp và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.


DragonVale

DragonVale

  • 16/08/2015 12:31

DragonVale là trò chơi hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn ấp trứng và chăm sóc những chú rồng đáng yêu. Bạn có thể cho chúng ăn, xem chúng phát triển, xây dựng và trang trí môi trường sống của họ, mời những người khác tham gia trò chơi để chiêm ngưỡng hòn đảo của bạn. Thậm chí, bạn có thể lựa chọn các cặp để nhân giống hoặc thực hiện các cuộc thi đua để chiến thắng những giải thưởng hấp dẫn.


Army of Darkness Defense

Army of Darkness Defense

  • 09/08/2015 18:02

Army of Darkness Defense for iOS là một game đánh quái vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod touch. Đây là một trò chơi phòng thủ được tạo ra dựa trên bộ phim kinh điển MGN.


Gizmonauts

Gizmonauts

  • 09/08/2015 06:27

Từ khi còn nhỏ, chúng ta đều mơ ước tới một thế giới tuyệt vời, nơi có những robot đáng yêu giống như nhân vật yêu thích trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, chương trình tivi và sách báo. Giờ đây, ước mơ của bạn đã trở thành hiện thực trong trò chơi mang tên Gizmonauts dành cho iPhone, iPod, iPad. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một người quản lý với nhiệm vụ xây dựng nhà máy và tạo ra những robot để gây dựng một xã hội robot của riêng mình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com