Beeline Interactive, Inc.

Smurfs’ Village

Smurfs’ Village

  • 16/08/2015 13:03

Smurfs’ Village for iOS là tựa game mô phỏng vui nhộn và đáng yêu với tên gọi “Ngôi làng của Xì Trum”, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.


Monster Pet Shop

Monster Pet Shop

  • 16/08/2015 12:50

Monster Pet Shop for iOS là trò chơi mô phỏng dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi cho phép bạn phát triển cửa hàng, trưng bày và bán các sinh vật huyền bí tuyệt vời. Hãy chơi với chúng, chăm sóc và nuôi các sinh vật của bạn để chúng được hạnh phúc. Khi những vật nuôi ấy vui vẻ thì bạn sẽ được nhiều tiền thưởng hơn khi tìm được ngôi nhà tốt cho chúng. Monster Pet Shop cho phép tùy chỉnh những môi trường sống khác nhau, cỏ và nước, và mở khóa những sinh vật tuyệt vời hơn bao giờ hết.


Smurf Life

Smurf Life

  • 16/08/2015 12:25

Gargamel đã niệm thần chú để mang bão tố đến đe dọa dân làng Smurf với âm mưu khiến nơi đây mãi mãi không thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Nhưng vẫn còn một niềm hy vọng, người đứng đầu làng Smurf đã chọn bạn để chống lại âm mưu đen tối của Gargamel.


Smurfs’ Village

Smurfs’ Village

  • 13/08/2015 03:38

Với Smurfs’ Village, người chơi có thể thoải mái xây dựng ngôi làng mới cho người những bạn Xì Trum đáng yêu.


Monster Hospital

Monster Hospital

  • 09/08/2015 15:11

Monster Hospital là trò chơi mô phỏng biện viện được publish bởi BeeLine Interactive, nơi bạn có thể hóa thân thành một bác sỹ tài ba. Trong trò chơi, bạn được sắp xếp phụ trách một bệnh viện nổi tiếng nhất trong thị trấn và tất cả phụ thuộc vào bạn để nơi này không bao giờ vắng khách. Điều hành hoạt động của bệnh viện bằng cách di chuyển các quái vật qua những giai đoạn phân loại, chẩn đoán và điều trị một cách nhanh chóng nhất có thể. Khi bệnh nhân có thể tự đi lại bằng đôi chân của mình, bạn có thể thuê họ như nhân viên trong khi phát tiển cơ sở và thêm những thiết bị mới. Đảm bảo bạn có một bệnh viện xứng đáng với bệnh nhân của mình là nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng với những kỹ năng của mình, bạn sẽ có một bệnh viện tuyệt vời.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com