Big Blue Bubble

My Singing Monsters: Dawn of Fire

My Singing Monsters: Dawn of Fire

  • 12/03/2016 20:06

My Singing Monsters: Dawn of Fire for iOS là tựa game mô phỏng thú vị và miễn phí trên iPhone/iPad. Trên nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc cực hay và cuộc sống ở một hòn đảo xinh đẹp, nhiệm vụ của người chơi My Singing Monsters phần 2 là lai giống các chủng quái vật mới và xây dựng hòn đảo thiên đường cho riêng mình.


My Singing Monsters

My Singing Monsters

  • 16/08/2015 12:20

My Singing Monsters trò chơi xây dựng sở thú, nhà cửa, công viên trên iPhone, iPod, iPad. Tham gia trò chơi, bạn không phải xây các công trình bằng cách đặt các khối đá để lắp ghép với nhau mà sự khác biệt ở đây là tạo ra các bản nhạc và các chú quái vật. Hãy chọn các chú quái vật và cho chúng phối giống với nhau, sự ra đời của những chú quái vật con sẽ làm tăng thêm các bài hát, nhạc cụ… Bạn cũng có thể mở khóa các hòn đảo mà tương ứng với nó sẽ có những chú quái vật sẽ có giai điệu riêng thuộc về hòn đảo đó. My Singing Monsters có cách chơi đầy sáng tạo, âm thanh và hình ảnh vui nhộn. Những giai điệu đó sẽ khiến bạn khó có thể dứt game ra được.


My Mammott

My Mammott

  • 12/08/2015 20:05

My Mammott for Android là một tựa game giải trí miễn phí trên Android. Trong game này, người chơi sẽ có cơ hội tự tay chăm bẵm, nuôi nấng, dạy dỗ hay thậm chí tương tác với người bạn quái vật nhỏ bé, chú Mammott của mình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com