BitTorrent, Inc.

Shoot

Shoot

  • 09/08/2015 12:57

Shoot là ứng dụng chia sẻ ảnh và video nhanh chóng trên các thiết bị Android, đây là một sản phẩm của nhà phát hành BitTorrent. Shoot cho Android sẽ giúp bạn dễ dàng gửi các tập tin (ảnh và video) có kích thước lớn từ thiết bị Android của bạn cho nhiều bạn bè sử dụng nhiều loại thiế bị khác nhau cùng lúc đơn giản bằng cách tạo và quét mã QR.


Bleep

Bleep

  • 09/08/2015 12:28

Bleep là ứng dụng nhắn tin riêng tư, nhanh chóng và rất dễ dàng được cung cấp miễn phí bởi nhà phát hành BitTorrent. Với Bleep, bạn có thể chat thông qua nhắn tin, thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện thì thầm.


BitTorrent® Remote

BitTorrent® Remote

  • 09/08/2015 09:56

Điều khiển từ xa là một tính năng mới nhất của BitTorrent client cho hệ điều hành Windows và Mac. Với BitTorrent Remote, người dùng dễ dàng đồng bộ các tiến trình tải torrent giữa máy tính và thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng,…) thông qua kết nối internet.


µTorrent®- Torrent Downloader

µTorrent®- Torrent Downloader

  • 08/08/2015 13:58

Tìm các torrent và tải trực tiếp chúng trên điện thoại hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng µTorrent® (uTorrent App) chính thức cho Android. Đây là ứng dụng torrent số 1 trên cửa hàng Google Play, ứng dụng bittorrent download client số 1 cho máy tính để bàn trên toàn cầu.


µTorrent®  Remote

µTorrent® Remote

  • 08/08/2015 08:36

µTorrent Remote là phần mới nhất của µTorrent cho Windows và Mac, nó giúp truy cập từ xa bảo mật tới µTorrent từ bất kỳ đâu.


BitTorrent Shoot

BitTorrent Shoot

  • 07/08/2015 21:50

BitTorrent Shoot for iOS hỗ trợ gửi hàng loạt ảnh hay video dung lượng lớn trực tiếp giữa các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.


BitTorrent Bleep

BitTorrent Bleep

  • 07/08/2015 03:25

Bleep for iOS là ứng dụng nhắn tin đơn giản và vui nhộn, đặc biệt là hoàn toàn riêng tư. Bạn có thể trải nghiệm Bleep miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của mình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com