Bkav Corporation

Bkav SmartDevice

Bkav SmartDevice

  • 18/11/2015 17:59

Bkav SmartDevice cho Android là ứng dụng hỗ trợ điều khiển từ xa các thiết bị SmartDevice, cho phép người dùng cập nhật trạng thái các thiết bị trong ngôi nhà thông qua mạng Lan hoặc Internet một cách dễ dàng.


Bkav SmartDevice

Bkav SmartDevice

  • 18/11/2015 17:59

Bkav SmartDevice cho iOS là ứng dụng hỗ trợ điều khiển thiết bị SmartDevice từ xa ngay trên chiếc điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch của mình. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng điều khiển và cập nhật trạng thái các thiết bị SmartDevice trong ngôi nhà thông qua mạng LAN hoặc Internet.


Bkav SmartHome

Bkav SmartHome

  • 30/10/2015 17:00

Bkav SmartHome cho iOS là phần mềm điều khiển hệ thống nhà thông minh trên thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Phần mềm mô phỏng không gian nhà dưới dạng 3D, để người dùng dễ dàng xem dưới các góc nhìn khác nhau trong phòng.


Bkav SmartHome

Bkav SmartHome

  • 30/10/2015 16:02

Bkav SmartHome cho Android là phần mềm điều khiển hệ thống nhà thông minh vô cùng tiện lợi. Cho phép điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, TV, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, chuông cửa có hình, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí gas, thiết bị báo cháy, hệ thống tưới nước sân vườn…


Bkav Gõ Tiếng Việt

Bkav Gõ Tiếng Việt

  • 10/08/2015 07:54

Bkav Gõ Tiếng Việt là phần mềm gõ tiếng Việt cho thiết bị chạy hệ điều hành Android, với độ chính xác vượt trội nhờ tính năng đoán nhận thông minh phím sắp gõ để mở rộng vùng khả dụng của bàn phím. 


Safe Box ẩn tin nhắn, ảnh …

Safe Box ẩn tin nhắn, ảnh …

  • 10/08/2015 07:52

Bkav Safe Box là phần mềm đảm bảo riêng tư cho Smartphone. Phiên bản Bkav Safe Box Pro được trang bị “hộp an toàn” bảo vệ tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ riêng tư. Bên cạnh các tính năng lưu trữ ảnh, video bí mật, Bkav Safe Box cũng được tích hợp công nghệ khóa ứng dụng, sao lưu &phục hồi danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi riêng tư.


Bkav Cleaner

Bkav Cleaner

  • 10/08/2015 07:51

Bkav Cleaner cho Android là công cụ dọn dẹp file rác, file tạm, tối ưu hiệu năng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Bkav Cleaner là giải pháp do tập đoàn an ninh mạng Bkav sáng tạo, nghiên cứu và phát triển.


Btalk Gọi, nhắn tin miễn phí

Btalk Gọi, nhắn tin miễn phí

  • 09/08/2015 12:38

Btalk là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí chất lượng cao, có chất lượng cuộc gọi tốt nhất hiện nay. Có thể gọi điện thông thường, gọi miễn phí qua Internet trên cùng một giao diện của Btalk. Ứng dụng còn tích hợp nhắn tin, chat Facebook, Yahoo, Gtalk tất cả trong 1. Với Bàn phím thông minh MagicPad, người dùng chỉ cần gõ từ 1 đến 3 chữ cái đầu của tên là đã có thể tìm được người cần liên lạc. Ngay khi tìm được tên người cần gọi, trên bàn phím sẽ xuất hiện ký hiệu có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin miễn phí qua Internet hay không. Trong trường hợp người được gọi đang không online, vẫn có thể gọi điện, nhắn tin thông thường ngay trên giao diện này. Tất cả các nhu cầu liên lạc cơ bản của người dùng chỉ cần xoay quanh bàn phím Btalk MagicPad


Bkav Mobile Security diệt viru

Bkav Mobile Security diệt viru

  • 08/08/2015 18:47

Bkav Mobile Security là phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại di động và máy tính bảng.


Bkav SmartHome Lite

Bkav SmartHome Lite

  • 29/07/2015 05:57

Bkav SmartHome Lite là phần mềm điều khiển hệ thống nhà thông minh. Phần mềm mô phỏng ngôi nhà thành các khu vực, các thiết bị được đặt tương ứng trong các khu vực, người dùng có thể vào các khu vực khác nhau trong nhà để điều khiển các thiết bị theo ý muốn. Các thiết bị được điều khiển trong nhà như: đèn, rèm, điều hòa … được thể hiện dưới dạng các biểu tượng, người dùng điều khiển các thiết bị bằng cách tương tác tới các biểu tượng trên phần mềm. Trạng thái hoạt động của các thiết bị được thể hiện dưới dạng hình ảnh, màu sắc, văn bản.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com