Blizzard Entertainment, Inc.

Hearthstone Heroes of Warcraft

Hearthstone Heroes of Warcraft

  • 11/09/2015 09:03

Hearthstone Heroes of Warcraft là tựa game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn, được phát triển bởi hãng game đình đám Blizzard. Sau một thời gian “gây bão” trên nhiều diễn đàn game và “quậy tưng bừng” trên các thiết bị iOS, cuối cùng, trò chơi này cũng đã được hỗ trợ cho dòng máy Android, thỏa lòng mong mỏi của hàng triệu người chơi trên thế giới.


Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft

  • 16/08/2015 15:01

Hearthstone: Heroes of Warcraft for iPad là tựa game chiến thuật thẻ bài đặc sắc, lôi cuốn và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.


World of Warcraft Mobile Armory

World of Warcraft Mobile Armory

  • 09/08/2015 17:56

World of Warcraft Mobile Armory là một ứng dụng hữu ích được thiết kế dành riêng cho iPhone và iPad. Đây là một công cụ di động giúp bạn theo dõi các nhân vật của mình, truy cập vào nhà bán đấu giá, lên kế hoạch cho các cuộc phiêu lưu và theo kịp hoạt động của những thành viên trong đội. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng rất dễ cài đặt và chứa nhiều tính năng mạnh mẽ. Với nó, bạn có thể dò tìm các item của game World of Warcraft cũng như truy cập Auction House để tìm hiểu những lượt đấu giá trực tuyến. Ứng dụng này sẽ giúp người chơi tìm kiếm các cuộc đấu giá trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


World of Warcraft Armory

World of Warcraft Armory

  • 08/08/2015 12:37

World of Warcraft Mobile Armory là một cổng trực tuyến, cho phép người dùng quản lý tài khoản game World of Warcraft một cách hiệu quả từ ngay thiết bị Android của mình. Đây là một phần mềm chính thức được hãng Blizzard, cái tên đứng sau World of Warcraft, phát hành, do đó người dùng có thể yên tâm về khả năng tương thích, đồng bộ cũng như bảo mật thông tin của chương trình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com