Creative Mobile

Nitro Nation Online Racing

Nitro Nation Online Racing

  • 13/08/2015 03:48

Nitro Nation Racing cho Android là game đua xe siêu tốc đỉnh cao dành cho thiết bị di động. Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội cầm lái rất nhiều mẫu xe thể thao hàng đầu thế giới và lướt trên các đường đua bốc lửa tại khắp hành tinh.


Alchemy ~ Genetics

Alchemy ~ Genetics

  • 12/08/2015 17:16

Game dành cho những người có khướu hài hước. Rất nhiều niềm vui, hàng giờ thú vị với Alchemy Genetics for Android. Kết hợp các loài động vật khác nhau để tạo loài mới. Bắt đầu với 4 và phát triển dần lên 500, từ những kết hợp hiển nhiên cho tới kết hợp kỳ lạ nhất có thể. Chơi, trải nghiệm và nhớ rằng: trò chơi này được tạo ra cho những tiếng cười. Không có loài động vật nào cảm thấy tổn thương cả. Tìm hiểu thêm về những loài động vật kỳ diệu bằng cách kích vào logo của Wikipedia trên trang thông tin động vật. Tham gia vào cộng đồng game trên Facebook và chia sẻ những kết hợp của mình với người chơi khác trên toàn thế giới.


Drag Racing

Drag Racing

  • 12/08/2015 13:30

Đua xe tốc độ với hơn 50 loại xe đua được cấp phép, từ những “chiến binh” cơ bắp của Mỹ cho tới các loại siêu xe 1000 mã lực. Trong game, bạn phải sắm cho mình một chiếc xe, cài đặt một vài nâng cấp và thể hiện kỹ năng ở một vài trường đua. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thử thách tài năng của mình với hàng triệu người chơi trực tuyến khác: đua 1 chọi 1, lái chiếc xe của đối thủ hoặc tham dự vào giải Pro League với 10 người chơi khác.


Pocket Dragons RPG

Pocket Dragons RPG

  • 12/08/2015 05:14

Thế giới phép thuật của Pocket Dragons đang gặp nguy hiểm và giờ đây, mọi việc tùy thuộc vào bạn trong việc bảo vệ nó. Các sinh vật trong thế giới này cần một người lãnh đạo để giúp họ rèn luyện và đánh bại kẻ thù. Vậy nên, hãy xây dựng đội quân rồng của chính mình và chiến đấu với đội quân của bóng tối trong game Pocket Dragons for Android.


Drag Racing 4×4

Drag Racing 4×4

  • 12/08/2015 04:47

Phiên bản game mới nhất từ nhà cung cấp game Drag Racing mang lại những chiếc xe tải lớn hơn, những màn đốt cháy ngoạn mục cũng vô số những nâng cấp khác.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com