CyberLink.com

PhotoDirector – Photo Editor

PhotoDirector – Photo Editor

  • 10/08/2015 19:58

PhotoDirector for Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm hiệu ứng vào những bức ảnh mình đang lưu trên điện thoại.


U Messenger – Photo Chat

U Messenger – Photo Chat

  • 09/08/2015 12:09

U Messenger (gọi tắt là U) không phải là công cụ gửi tin nhắn miễn phí thông thường mà có thể cung cấp cho người sử dụng phương thức hoàn toàn mới để kết nối với bạn bè thông qua hình ảnh, văn bản, Audio Photos và sticker. Nó cho phép bạn kiểm soát toàn diện nội dung đồng thời nhớ lại các tin nhắn và hình ảnh, thậm chí sau một khoảng thời gian dài không gửi chúng. Ngoài ra, U còn được tích hợp toàn diện vào trong hệ thống multimedia của CyberLink – tập hợp những giải pháp media kỹ thuật số tiêu dùng hoàn thiện nhất trên thế giới.


PowerDirector – Video Editor

PowerDirector – Video Editor

  • 09/08/2015 05:06

PowerDirector cho Android là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của nhà phát hành CyberLink.com, cung cấp miễn phí cho người dùng Android.


Power Media Player

Power Media Player

  • 09/08/2015 04:32

Power Media Player (hay còn gọi là PowerDVD Mobile) là tiện ích hữu hiệu để giúp bạn dễ dàng thưởng thức media trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Trình phát media này được tích hợp công nghệ multimedia đã đạt giải thưởng của CyberLink để cho phép bạn xem phim, xem tranh ảnh và nghe nhạc với chất lượng tốt nhất có thể.


YouCam Snap-Camera Scan to PDF

YouCam Snap-Camera Scan to PDF

  • 08/08/2015 09:47

YouSnap for Android là ứng dụng hoạt động nhanh và rất đơn giản, dùng để nắm bắt những thông tin quan trọng mà bạn muốn giữ. Nó sẽ tự động cân đối và cải thiện chất lượng của ảnh để có được kết quả tốt nhất. Ứng dụng rất lý tưởng khi chụp các bài trình chiếu trong cuộc họp, ghi chú trên bảng, card visit, thông tin quảng cáo hay bản đồ từ các địa điểm công cộng bạn muốn lưu lại. Người dùng có thể lưu lại hình ảnh theo định dạng PDF hoặc JPEG, chia sẻ chúng qua email hoặc đăng tải lên Facebook.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com