CyberLink
PhotoDirector –  Photo Editor

PhotoDirector – Photo Editor

  • 08/08/2015 23:58

PhotoDirector là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn nhanh chóng thêm các hiệu ứng và bộ lọc, chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh đồng thời tạo ra bộ ảnh ghép nghệ thuật trên thiết bị iPhone và iPad.


YouCam Snap

YouCam Snap

  • 07/08/2015 21:25

Sau thành công của YouCam Snap trên Android (trước đây được gọi là YouSnap), Cyberlink đã cho ra mắt ứng dụng mạnh mẽ này trên iPhone, iPad. Đây là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, có chức năng ghi lại những thông tin quan trọng cần lưu giữ. Nó có khả năng tự động chống lệch và nâng cao chất lượng hình ảnh để đem lại kết quả rõ nét. YouCam Snap là công cụ lý tưởng để hỗ trợ bạn chụp lại bài thuyết trình hội thảo, ghi chú trên bảng trắng, danh thiếp, bản đồ hoặc thông tin tấm poster. Sau đó, bạn có thể lưu trữ hình ảnh trong định dạng PDF và JPEG, chia sẻ chúng qua email hoặc đăng tải lên Facebook.


PowerDVD Remote FREE

PowerDVD Remote FREE

  • 07/08/2015 17:02

PowerDVD Remote Free là tiện ích hữu hiệu để biến iPhone và iPad của bạn thành bộ điều khiển từ xa cho PowerDVD. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng PowerDVD Remote để gửi, phát, và lưu trữ nội dung từ thiết bị thông minh của mình sang máy tính theo phương thức không dây.


AudioClipper

AudioClipper

  • 07/08/2015 16:57

AudioClipper là ứng dụng ghi âm được đơn giản hóa với nhiều chức năng mạnh mẽ dành cho iPhone, iPod, iPad. Là bạn đồng hành cho phần mềm chỉnh sửa âm thanh tiên tiến AudioDirector và công cụ chỉnh sửa video PowerDirector của CyberLink, AudioClipper có thể được sử dụng để ghi âm thanh và cắt giọng nói trên thiết bị iPhone của bạn để đưa vào các project âm thanh hay video. Từ đó, bạn sẽ có nhiều phương thức hơn để nâng cao các sản phẩm video của mình.


Power Media Player Bundle Version

Power Media Player Bundle Version

  • 05/08/2015 17:08

PowerDVD Mobile for Ultra là ứng dụng được thiết kế cho thiết bị iOS để hỗ trợ duyệt tìm và chạy nội dung như phim, hình ảnh và âm nhạc được lưu trữ ở PowerDVD 12 trên máy tính Windows của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể chuyển các video và hình ảnh từ iPhone, iPad sang PowerDVD trên máy tính cá nhân mà không gặp khó khăn khi phải copy tập tin.


CyberLink PowerDVD

CyberLink PowerDVD

  • 30/07/2015 16:09

Không đơn thuần là trình chiếu phim DVD với chất lượng cao, CyberLink PowerDVD hiện nay đã trở thành trung tâm giải trí thế hệ mới.


CyberLink Power2Go

CyberLink Power2Go

  • 30/07/2015 09:29

CyberLink Power2Go là một công cụ hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray rất hiệu quả từ chính các tập tin media của mình.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com