DeNA Corp.

FINAL FANTASY Record Keeper

FINAL FANTASY Record Keeper

  • 12/03/2016 22:25

Final Fantasy Record Keeper for iOS là tựa game nhập vai chiến đấu cực chất do 2 ông lớn trong ngành game di động là DeNA và Square Enix hợp tác với nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến hoành tráng và hấp dẫn.


Rob and Roll

Rob and Roll

  • 27/10/2015 19:00

Trở lại tuổi thơ với trò chơi bắn bi sắt Pinball theo phong cách hiện đại, nhạc nền sôi động và đồ họa bắt mắt trong game hành động Rob and Roll for iOS mới của hãng DeNA.


Blood Brothers 2: Strategy RPG

Blood Brothers 2: Strategy RPG

  • 09/10/2015 11:02

Blood Brothers 2 là phiên bản 2 của tựa game nhập vai chiến thuật đình đám Blood Brothers, từng một thời liên tục đứng Top trên rất nhiều bảng xếp hạng game, đặc biệt là ở Mỹ. Trò chơi này mang game thủ bước vào một thế giới đầy rẫy mưu mô, thù hận nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc “nghĩa tình” của những chiến binh hiếu thắng.


Blood Brothers 2 – Strategic Fantasy RPG

Blood Brothers 2 – Strategic Fantasy RPG

  • 02/10/2015 08:01

Blood Brothers 2 for iOS là tựa game nhập vai chiến thuật đặc sắc trên iPhone, iPad, iPod Touch với hệ thống nhân vật phong phú và các trận chiến PvP theo lượt kịch tính – tất cả được tái hiện trên nền tảng đồ họa vẽ tay ấn tượng.


Flutter

Flutter

  • 02/09/2015 18:02

Flutter là trò chơi rất hấp dẫn – nơi người chơi sẽ làm chủ một khu rừng nhiệt đới và tự tay nuôi lớn những chú bướm vô cùng xinh đẹp. Chính bạn là người chăm sóc chúng từ lúc còn nằm trong kén cho tới lúc trưởng thành.TRANSFORMERS: Battle Tactics

TRANSFORMERS: Battle Tactics

  • 16/08/2015 15:04

TRANSFORMERS: Battle Tactics for iOS là tựa game chiến thuật theo lượt với bộ sưu tập robot biến hình đồ sộ và những màn chiến đấu sôi nổi, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn.


TRANSFORMERS AGE OF EXTINCTION

TRANSFORMERS AGE OF EXTINCTION

  • 13/08/2015 04:28

Ăn theo sự ra mắt của bộ phim bom tấn Transformers: Age of Extinction, hãng game Mobage đã rất nhanh nhạy khi cho ra mắt tựa game cùng tên dành cho các điện thoại/tablet Android. Hãy nhanh tay cài đặt game này trên thiết bị của mình và sống trong một thế giới giả tưởng nơi các con robot có thể nói chuyện, suy nghĩ và hành động như một thực thể sống.


Go Go Ghost

Go Go Ghost

  • 14/08/2015 22:12

Go Go Ghost cho Android là trò chơi thuộc thể loại game Endless Runner (game chạy không ngừng nghỉ) – nơi người chơi sẽ điều khiển một con ma tóc xanh chạy trốn khỏi khu làng ma quái Ghost Velle. Không đơn thuần là một game chạy, game thủ còn phải vượt qua nhiều level khác nhau đầy thử thách.


Blood Gate – Age of Alchemy

Blood Gate – Age of Alchemy

  • 15/08/2015 17:39

Blood Gate – Age of Alchemy for iOS – tựa game mang tên Chiến thần huyền thoại là sự kết hợp khéo léo giữa thể loại nhập vai phiêu lưu, giải đố với chiến thuật thời gian thực, tái hiện hoành tráng các trận chiến trong thời đại giả kim thuật trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com