Djinnworks GmbH

Rope’n’Fly 4

Rope’n’Fly 4

  • 13/08/2015 06:17

Rope’n’Fly 4 tựa game chiến thuật hấp dẫn của hãng Djinnworks. Rope’n’Fly 4 tạo cho người chơi cảm giác được đong đưa tự do trên khung trung chỉ bằng một sợi dây thừng.


Stickman Soccer 2014

Stickman Soccer 2014

  • 13/08/2015 06:12

Stickman 2014 là một tựa game thể thao vui nhộn của Djinnworks GmbH. Với Stickman Soccer 2014, bạn được trải nghiệm bóng đá thuần khiết với lối chơi tốc độ nhanh và tận hưởng bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt trên sân cỏ.


Wingsuit Stickman

Wingsuit Stickman

  • 12/08/2015 10:22

Bạn đã từng mơ về một ngày nào đó được bay xuống từ ngọn núi cao nhất thế giới? Giờ đã đến lúc thực hiện điều này, tham gia cùng trải nghiệm Wingsuit Stickman được thiết kế lại hoàn toàn, mặc trên mình bộ cánh và bay lướt qua những vùng phong cảnh đẹp, trải qua dãy núi Alps, bay qua những rặng núi đá hiểm trở và tham gia vào dãy núi lửa chết người khi thực hiện những pha nguy hiểm, những con chim đáng sợ, phi công máy bay hay chỉ đơn giản là trải nghiệm thú vị khi có chuyến bay hoàn hảo.


Stickman Tennis

Stickman Tennis

  • 12/08/2015 10:02

Stickman Tennis for Android là game chơi tennis có nhịp độ cao với sân chơi hoành tráng cùng không khí náo nhiệt xung quanh, điều khiển đơn giản cùng rất nhiều giá trị khác nhau. Đánh xoáy, giao bóng slice, lob bóng và đập, chơi chéo ngang mặt sân, longline và chọn giữa chế độ tự động chạy hoặc thủ công. Cỗ máy thời gian mang tính cách mạng sẽ giúp người chơi chơi lại ở điểm bạn đã bị mất, như một cơ hội thứ 2 cho bạn. Chơi một trò chơi nhanh hoặc trọn vẹn một mùa đấu Tennis với 100 đối thủ khác nhau. Thu thập các loại danh hiệu và cải thiện thứ hạng thế giới trong một mùa giải đầy đủ với 64 vòng đấu.


Stickman Base Jumper

Stickman Base Jumper

  • 11/08/2015 08:28

Đừng vội quay lưng lại với Stickman Base Jumper chỉ vì game có đồ họa quá đơn giản. Hãy chơi thử và biết đâu bạn lại thích các pha nhào lộn của anh chàng người que Stickman.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com