DroidPower

Smiley Popper

Smiley Popper

  • 11/08/2015 06:10

Trò chơi Smiley Popper là trò chơi có cách chơi tìm cặp 3 hình giống nhau, trò chơi có phong cách chơi cổ điển và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ hình những bong bóng giống nhau bằng cách tìm cụm 3 hình giống nhau hoặc nhiều hơn, và hãy chú ý tính toán để sau khi loại bỏ các hình giống nhau thì trò chơi có thể hình thành những cụm 3 mới nhé. Cụm càng nhiều hình giống nhau bạn sẽ được thưởng càng nhiều điểm.


Super Bubble Breaker

Super Bubble Breaker

  • 11/08/2015 06:09

Trò chơi Super Bubble Breaker là trò chơi có cách chơi tìm cặp 3 hình giống nhau, trò chơi có phong cách chơi cổ điển và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ hình những bong bóng giống nhau bằng cách tìm cụm 3 hình giống nhau hoặc nhiều hơn, cụm càng nhiều hình bạn sẽ được thưởng càng nhiều điểm.


Tap Fish

Tap Fish

  • 11/08/2015 06:08

Trò chơi Tap Fish là trò chơi có cách chơi tìm cặp 3 hình giống nhau, trò chơi có phong cách chơi cổ điển và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là loại hình những con cá giống nhau bằng cách tìm cụm 3 hình giống nhau hoặc nhiều hơn, cụm càng nhiều hình bạn sẽ được thưởng càng nhiều điểm.


Blocks Break

Blocks Break

  • 11/08/2015 06:07

Trò chơi Blocks Break có cách chơi cổ điển và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ những khối hình giống nhau bằng cách tìm những cụm 3 hình giống nhau hoặc nhiều hơn. Loại bỏ những cụm có càng nhiều hình giống nhau bạn sẽ được thưởng càng nhiều điểm.


Classic Bubble

Classic Bubble

  • 11/08/2015 06:06

Trò chơi Classic Bubble là một game có cách chơi cổ điển và thú vị. Loại bỏ những hình bong bóng giống nhau bằng cách tìm những cụm 3 bong bóng giống nhau hoặc nhiều hơn. Mục tiêu của bạn là loại bỏ tất cả bong bóng.


Magic Jewels

Magic Jewels

  • 11/08/2015 06:05

Đây là chơi kim cương cổ điển và thú vị. Loại bỏ những viên kim cương giống nhau bằng cách tìm những cụm 3 viên giống nhau hoặc nhiều hơn. Mục tiêu của bạn là loại bỏ toàn bộ các viên kim cương trong mỗi màn chơi. Khi loại bỏ một cụm có càng nhiều kim cương thì bạn sẽ càng được nhiều điểm.


Fruits Pop

Fruits Pop

  • 11/08/2015 06:04

Fruits Pop là trò chơi cổ điển và thú vị. Loại bỏ những loại trái cây bằng cách chọn vào những cụm ba hoặc nhiều hơn các hình hoa giống nhau. Mục tiêu của bạn là xóa hết tất cả các loại trái cây hiển thị trong mỗi màn chơi.


Ultimate Mission

Ultimate Mission

  • 11/08/2015 06:03

Trái đất của chúng ta đã bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh, cả thế giới thành một biển lửa, bạn là một siêu anh hùng, hãy sử dụng vũ khí để tiêu diệt người ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất thân yêu.


Ultimate Mission 2

Ultimate Mission 2

  • 11/08/2015 06:02

Người ngoài hành tinh xâm lược trái đất. Là một siêu anh hừng, bạn phải cầm vũ khí để chiến đấu và cứu thế giới.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com