Dropbox, Inc.

Dropbox

Dropbox

  • 09/08/2015 13:04

Dropbox cho Android là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí ngay trên chính thiết bị Android của bạn. Giờ đây, bạn có thể lưu trữ tất cả file ảnh, tài liệu, video lên Dropbox thật dễ dàng.


Mailbox

Mailbox

  • 09/08/2015 11:28

Mailbox for Android là ứng dụng email đã được thiết kế lại hoàn toàn hòm thư, giúp việc gửi email nhanh, gọn nhẹ và thân thiện hơn. Nhanh chóng lướt qua các tin nhắn để lưu trữ hoặc bỏ vào thùng rác. Quét toàn bộ cuộc hội thoại cùng lúc giống giao diện chat. Snooze email để đọc sau này bằng cách chạm nút – chúng sẽ tự động quay trở lại hòm thư để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng hơn ở thời điểm hiện tại.


Carousel – Dropbox Photos

Carousel – Dropbox Photos

  • 08/08/2015 10:16

Carousel for Android là ứng dụng thư viện ảnh mới từ Dropbox để người dùng lưu trữ những giây phút tuyệt vời của cuộc sống. Đây là ứng dụng dành cho cả iOS và Android, sẽ lấy ảnh từ tài khoản Dropbox của bạn và sắp xếp chúng theo ngày, thời gian và sự kiện. Bất kỳ bức ảnh mới nào được chụp từ điện thoại sẽ tự động được sao lưu lên đám mây này. Người dùng không chỉ có thể chia sẻ tất cả các giây phút quý giá nhất của mình với bạn bè và người thân, những thành viên này còn có thể gửi lại và chia sẻ một số bức ảnh, hình động để bạn thêm chúng vào trình chiếu kỹ thuật số cá nhân.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com