Dung Nguyen

Lời Chúc 8/3

Lời Chúc 8/3

  • 12/03/2016 18:54

Ngày 8/3 là ngày tôn vinh phái đẹp, họ đẹp từ trong tâm hồn, từ những đức tính đảm đang, tháo vát, chịu thương, chịu khó. Hơn thế nữa họ còn góp phần quan trọng sinh thành, tạo nên thế giới này. Bởi vậy ai chẳng có trong tim mình hình ảnh những người phụ nữ thân yêu nhất.


Vchats

Vchats

  • 16/08/2015 11:12

Vchats là ứng dụng xã hội cho phép người dùng có thể đăng nhập bằng nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau, phổ biến như: Yahoo, GTalk, Facebook, AIM, MSN, ICQ…Cô Bé Quàng Khăn Đỏ HD

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ HD

  • 08/08/2015 06:37

Ngày xưa, có một có bé hay quàng chiếc khăn màu đỏ, ai thấy cũng yêu. Mọi người gọi cô là Khăn Đỏ. Một hôm, Khăn Đỏ vâng lời mẹ, đem bánh và rượu vang đến thăm bà đang bị ốm. Trên đường đi cô bé gặp con chó Sói hung ác và xảo quyệt. Sói ta lập mưu, lừa Khăn Đỏ để ăn thịt cả hai bà cháu. Thế rồi, Khăn Đỏ ham vui, mắc mưu chó Sói… Chuyện gì sẽ xảy ra với cô bé đây?


Online Video Player

Online Video Player

  • 05/08/2015 16:34

Online Video Player for iPad là công cụ nhanh và đơn giản để duyệt và xem video chất lượng cao cho iPad.


Tu Dien Nhat Viet – Dịch, Tra Từ với Kim Từ Điển Offline Japanese Vietnamese Dictionary Pro

Tu Dien Nhat Viet – Dịch, Tra Từ với Kim Từ Điển Offline Japanese Vietnamese Dictionary Pro

  • 05/08/2015 12:56

Từ điển Oxford Nhật Việt là một trong những công cụ học ngoại ngữ hữu ích. Ngoài việc tra từ offline với số lượng từ phong phú gồm: 400.000 từ và cụm từ cho từ điển Nhật-Việt và hơn 300.000 từ và cụm từ cho từ điển Việt-Nhật, bộ từ điển tổng hợp này còn cho phép người dùng tham khảo nghĩa tại nhiều websites tra từ online đáng tin cậy khác.


Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho 24H HD

Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho 24H HD

  • 29/07/2015 22:45

24H HD là ứng dụng trên nền tảng iPad cho phép người đọc cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ chất lượng nhất trong suốt 24h. 24h.com.vn, là một trong những website Tiếng Việt có lượng truy cập lớn nhất hiện nay.


Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho Báo Mới HD

Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho Báo Mới HD

  • 29/07/2015 22:45

Ứng dụng Báo mới là cách tiện lợi để độc giả có thể tìm kiếm, chia sẻ những nội dung thông tin tổng hợp từ baomoi.com, nơi tự động cập nhất tin tức từ tất cả các báo điện tử và các blogs hàng đầu Việt Nam.


Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho Báo Mới

Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho Báo Mới

  • 29/07/2015 22:44

Ứng dụng Bao Moi là cách tiện lợi để độc giả có thể tìm kiếm, chia sẻ những nội dung thông tin tổng hợp từ baomoi.com, nơi tự động cập nhất tin tức từ tất cả các báo điện tử và các blogs hàng đầu Việt Nam.


Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho Dân Trí

Đọc Báo – Xem Tin Tức Cập Nhật cho Dân Trí

  • 29/07/2015 22:44

Ứng dụng đọc báo Dân Trí trên nền tảng iPhone của BHmedia ngày càng trở thành người bạn không thể thiếu đối với người dùng. Phác họa bức tranh rõ nét nhất về Việt Nam và trên khắp thế giới với một loạt các thông tin thời sự nổi bật; thông tin giải trí hấp dẫn, tin tức tổng hợp và hữu ích bao gồm tất cả các chuyên mục nóng hổi như Sự kiện, Xã hội, Thế giới, Thể thao, Kinh doanh, Văn hóa, Pháp luật, Sức khỏe, Tình yêu, Giới tính và Giáo dục. Hơn thế nữa, ứng dụng này thực sự là một app chất lượng, thân thiện với người sử dụng với chức năng lưu và đọc tin tức ngay cả khi offline, tự động cập nhật và thông báo cho người dùng ngay khi có tin mới.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com