Evernote Corporation

Evernote Widget

Evernote Widget

  • 09/08/2015 19:33

Evernote Widget for Android là ứng dụng giúp tạo widget của các ghi chú Evernote trên màn hình chính của thiết bị Android, cho phép người dùng truy cập và sử dụng các ghi chú này một cách nhanh chóng.


Skitch

Skitch

  • 10/08/2015 15:45

Skitch, một ứng dụng trên máy tính nay đã sử dụng được trên điện thoại. Skitch dành cho Android là một phần mềm tuyệt vời cho phép người dùng chụp những bức ảnh, tạo các ghi chú, làm bản phác thảo, sau đó lưu lại sáng tạo của bạn vào Evernote và chia sẻ chúng một cách dễ dàng trực tiếp ngay từ điện thoại di động của họ.


Evernote

Evernote

  • 09/08/2015 20:26

Trong quá trình sử dụng, khi bạn sử dụng thành thạo bàn phím ảo của Android, bạn sẽ cảm thấy công việc sử dụng ghi chú thường xuyên là một điều rất tiện lợi. Evernote được cấu thành với chức năng chính là công cụ lưu trữ ghi chú một cách hiệu quả nhất cho thiết bị của bạn. Một lợi ích khác của ứng dụng là giúp bạn lưu trữ dữ liệu cá nhân (tệp tin âm thanh, hình ảnh…) cùng việc trao đổi chúng qua máy tính hay các thiết bị khác là hoàn toàn có thể.


Evernote Food

Evernote Food

  • 08/08/2015 15:15

Evernote Food for Android là một phần mềm hữu hiệu, giúp bạn ghi nhớ mọi món ăn mà mình yêu thích. Từ việc tìm kiếm những nhà hàng mới cho tới làm thế nào để đặt một bữa tiệc cho gia đình, Evernote Food sẽ cung cấp cho bạn một nơi để thoải mái khám phá, thu thập và ghi nhớ những khoảnh khắc đầy kỷ niệm trong cuộc sống của bạn về các món ăn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com