F-Secure Corporation

F-Secure SAFE

F-Secure SAFE

  • 08/08/2015 18:39

F-Secure Safe là công cụ bảo vệ điện thoại và máy tính bảng của bạn một cách hiệu quả. Nó cung cấp các tính năng bảo vệ Android toàn diện khỏi virus, phần mềm gián điệp, ứng dụng gây hại, mã độc, hacker, mất thiết bị và trộm cắp. Thêm vào đó, người lớn cũng có thể dễ dàng kiểm soát trẻ truy cập Internet dễ dàng.


F-SECURE KEY PASSWORD MANAGER

F-SECURE KEY PASSWORD MANAGER

  • 08/08/2015 17:24

F-Secure Key for Android – quản lý mật khẩu an toàn. Đây là trợ lý cá nhân cho tất cả các nhu cầu đăng nhập của bạn. F-Secure Key sẽ lưu lại một cách an toàn mật khẩu, tên người dùng và những loại thông tin quan trọng khác để người dùng có thể truy cập chúng bất kỳ nơi nào bằng một mật khẩu chủ. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được mã hóa mạnh mẽ trong thiết bị nhằm giữ nó an toàn. Tất cả F-Secure Key server được dùng để đồng bộ hóa một cách an toàn mật khẩu của người dùng trên nhiều thiết bị.


F-Secure App Permissions

F-Secure App Permissions

  • 08/08/2015 17:22

Tại sao ứng dụng này lại cần nhiều phân quyền đến vậy? Nếu bạn có nhiều câu hỏi trong đầu như vậy, hãy cài đặt F-Secure App Permissions for Android. Một ứng dụng để biết được tất cả. F-Secure App Permissions là công cụ hiển thị phân quyền của tất cả các ứng dụng đã cài trên thiết bị của mình, vậy nên bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng nào đang gây tốn tiền cho mình hoặc xâm phạm quyền riêng tư bằng cách truy cập vào những dữ liệu quan trọng. Người dùng cũng có thể tìm kiếm những ứng dụng có yêu cầu một vài phân quyền nào đó hoặc kết hợp các phân quyền, sử dụng một tập hợp các bộ lọc đặt sẵn. Ví dụ, xem tất cả các ứng dụng gây tốn tiền hoặc làm ảnh hưởng tới thời lượng pin.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com