FDG Entertainment GmbH & Co.KG

Paperama

Paperama

  • 12/08/2015 19:41

Tham gia vào thế giới Origami (nghệ thuật gấp giấy) tươi đẹp và mang chúng đến với đời thực với ứng dụng Paperama for Android.


Slayin

Slayin

  • 13/08/2015 18:22

Sau một thời gian hoành hành trên các bảng xếp hạng game dành cho iOS trên thế giới thì FDG Entertainment GmbH & Co.KG mới chính thức cho ra mắt Slayin phiên bản Android.


Banana Kong

Banana Kong

  • 13/08/2015 01:31

Một chuyến đi kỳ thú qua các khu rừng rậm, hang đá và ngọn cây. Chơi như Kong, Banana Kong! Chạy, nhảy, lao và đánh du trên các loại dây leo khi bạn giúp Banana Kong chạy thật nhanh thoát khỏi trận tuyết lở toàn chuối. Giữ toàn quyền điều khiển với quản lý chạm và lướt tương tác cao.


Bloody Harry

Bloody Harry

  • 12/08/2015 03:53

Hãy cùng tham gia cuộc đi săn thây ma cùng Bloody Harry for Android. Có một nguồn cung cấp vũ khí, đạn dược và rất nhiều lý do để chém, đập và bắn chúng thành từng mảnh. Trong công cuộc chiến đấu với lũ quái vật hôi hám, cuối cùng bạn sẽ leo lên nấc thang cuối cùng trong danh sách điểm cao toàn cầu. Người chơi cũng sẽ phải đối mặt với những con zombie chủ khổng lồ, có khả năng ăn tất cả các loạt đạn trước khi chúng biến bạn trở thành món tráng miệng. Nghe có vẻ ngon?


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com