FDG Mobile Games GbR

Banana Kong

Banana Kong

  • 12/03/2016 20:22

Vào những ngày đầu năm mới Bính Thân, chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia vào tựa game hành động phong cách Endless Run vui nhộn cùng chú khỉ béo ú và hành trình chạy trốn cơn bão chuối hài hước trong tựa game Banana Kong for iOS.


Paperama

Paperama

  • 20/11/2015 10:59

Paperama for iOS là tựa game trí tuệ miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch và được lấy cảm hứng từ trò chơi xếp giấy Nhật Bản Origami nổi tiếng.


Sketch Breaker

Sketch Breaker

  • 01/09/2015 17:01

Tìm lại những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ thông qua trò chơi bắn gạch kinh điển nhưng với một giao diện và lối chơi nhiều cải tiến trong Sketch Breaker – game hành động vui nhộn và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Bloody Harry

Bloody Harry

  • 09/08/2015 18:53

Hãy cùng tham gia cuộc đi săn thây ma cùng Bloody Harry for iOS. Có một nguồn cung cấp vũ khí, đạn dược và rất nhiều lý do để chém, đập và bắn chúng thành từng mảnh. Trong khi tìm đường chiến đấu với lũ quái vật hôi hám, cuối cùng bạn sẽ leo lên nấc thang cuối cùng trong danh sách điểm cao toàn cầu. Người chơi cũng sẽ phải đối mặt với những con zombie chủ khổng lồ, có khả năng ăn tất cả các loạt đạn trước khi chúng biến bạn trở thành món tráng miệng. Nghe có vẻ ngon?


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com