Fingersoft

Fast like a Fox

Fast like a Fox

  • 08/11/2015 10:03

Fast Like a Fox là tựa game rất thú vị kể về cuộc phiêu lưu của một chú cáo. Điểm nổi bật nhất của trò chơi này là người chơi chỉ cần gõ nhẹ vào mặt sau của thiết bị để điều khiển cáo chạy không ngừng nghỉ trên đường đua và thu thập thật nhiều tiền vàng.


I Hate Fish

I Hate Fish

  • 22/08/2015 15:01

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng, vui nhộn để xả stress cuối tuần hay giải trí trong thời gian rảnh rỗi thì không thể bỏ qua I Hate Fish – tựa game bắn cá miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Hill Climb Racing

Hill Climb Racing

  • 16/08/2015 15:28

Một trong những game gây nghiện dựa trên cơ chế vật lý thực – Hill Climb Racing, tạm dịch là lái xe trên đồi của nhà sản xuất Fingersoft hoàn toàn xứng đáng là game phổ biến nhất trên App store.


Fail Hard

Fail Hard

  • 13/08/2015 02:54

Fail Hard cho Android là một game đua xe địa hình kết hợp nhiều yếu tố thú vị. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp để thực hiện các pha hành động mạo hiểm như trong phim.


Hill Climb Racing

Hill Climb Racing

  • 13/08/2015 08:23

Newton Bill là một tay đua có tiếng trong thị trấn. Một ngày nọ, anh ấy quyết định mua một chiếc xe đua đắt tiền và dự định vượt qua ngọn đồi cạnh nhà.


Motion Camera

Motion Camera

  • 10/08/2015 20:02

Tạo những bức ảnh độc đáo và thú vị với hình động bên trong. Motion Camera for Android sẽ làm mờ các vật đang di chuyển bên trong bức ảnh. Xe ô tô, con người hoặc bất kỳ đối tượng nào đều áp dụng được. Đây là phiên bản miễn phí đầy đủ tính năng nhưng lại kèm theo quảng cáo. Nếu không thích, còn có phiên bản không có quảng cáo cho người dùng lựa chọn.Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com