Game Insight

Build a Kingdom

Build a Kingdom

  • 07/11/2015 16:02

Build a Kingdom cho Android là tựa game xây dựng vương quốc mới nhất đến từ hãng game Hồng Kong – Game Insight. Trò chơi này sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng như thiết kế công trình, xây nhà, trồng trọt, thu hoạch, khai thác và rất nhiều các hoạt động thú vị khác.


X-Mercs

X-Mercs

  • 02/11/2015 19:00

Chỉ huy binh đoàn robot hầm hố với khả năng bắn súng siêu đẳng, tham gia các trận đấu theo lượt với quái vật ngoài hành tinh, xây dựng căn cứ và nghiên cứu vũ khí công nghệ cao… đó là một vài yếu tố thú vị trong tựa game chiến thuật hành động mới của Game Insight – X-Mercs cho iOS.


Mystery Manor

Mystery Manor

  • 25/09/2015 11:01

Mystery Manor tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố vô cùng hấp dẫn, nơi người chơi bước vào hành trình khám phá một trang viên bí ẩn và giải mã những bí mật bị chôn vùi trong quá khứ.


Rule the Kingdom

Rule the Kingdom

  • 13/08/2015 13:08

Rule the Kingdom cho Android là game xây dựng vương quốc xuất sắc của nhà sản xuất GIGL. Rule the Kingdom là sự kết hợp giữa nhập vai hành động, xây dựng thành phố, sản xuất nông nghiệp và kể chuyện, hứa hẹn nhiều điểm hấp dẫn khác biệt trong hàng nghìn các trò chơi trên Google Play.


Cloud Raiders

Cloud Raiders

  • 13/08/2015 04:52

Cloud Raiders cho Android là tựa game chiến thuật hành động đỉnh cao nơi người chơi sẽ cạnh tranh với nhau để xưng ngôi chúa tể bầu trời.


Cat Story

Cat Story

  • 14/08/2015 22:39

Cat Story là tựa game mô phỏng rất hấp dẫn – nơi người chơi bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng chú mèo Cozy và những người bạn.


Flower House

Flower House

  • 13/08/2015 13:58

Flower House là tựa game mô phỏng quản lý cửa hàng hoa với đồ họa tuyệt đẹp. Nếu bạn đã từng chơi các loại game trồng cây như khu vườn trên mây thì chắc chắn không thể bỏ qua Flower House.


Airport City

Airport City

  • 13/08/2015 12:36

Bạn đã bao giờ thử điều khiển giao thông hàng không chưa? Hãy đến với Airport City để xây dựng sân bay của riêng mình và đưa hàng trăm chuyến bay lên bầu trời. Airport City có 2 chế độ chơi thú vị, đầu tiên cung cấp cho bạn cơ hội để xây dựng một sân bay hiện đại, và thứ hai xây dựng thành phố để hỗ trợ nó. Trong khi bạn đang quản lý sân bay, chuyến bay sẽ được đi du lịch mọi nơi trên thế giới và bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật thú vị và sưu tập đầy đủ các mặt hàng kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới.


Diamonds Blaze

Diamonds Blaze

  • 12/08/2015 22:54

Diamonds Blaze cho Android là trò chơi kim cương hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là trao đổi 2 viên kim cương lân cận để hình thành một hàng dọc hoặc ngang của ba hoặc nhiều hơn viên kim cương giống hệt nhau để chúng biến mất.


Dragon Eternity

Dragon Eternity

  • 12/08/2015 07:24

Dragon Eternity for Android là trò chơi đa nền tảng miễn phí với phong cách của game nhập vai hành động nhiều người chơi. Trong đó, bạn có thể chơi trên thiết bị hoặc qua trình duyệt trên máy tính.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com