GAMEVIL Inc.

Darkness Reborn

Darkness Reborn

  • 13/03/2016 03:32

Thêm một tựa game nhập vai chiến đấu đặc sắc nữa để người chơi thử sức trong Darkness Reborn for iOS. Với tên gọi “Bóng tối trỗi dậy”, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh PvP khốc liệt, tham gia hành trình tiêu diệt cái ác và trả lại sự bình yên vốn có cho nhân loại.


ZENONIA S: Rifts In Time

ZENONIA S: Rifts In Time

  • 07/11/2015 15:00

Zenonia S: Rifts In Time for iOS là hậu bản thứ 6 và mới nhất trong seri game nhập vai hành động Zenonia đình đám của hãng Gamevil, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.


Dungeon Link

Dungeon Link

  • 14/08/2015 20:00

Dungeon Link cho Android là trò chơi nhập vai giải đố vô cùng hấp dẫn, đưa người chơi vào vai những hiệp sĩ nhận sứ mệnh đánh bại Qủy Vương (Demon King) và mang lại hòa bình cho vùng đất Kanterbury. Đặc biệt, tựa game này đã được Việt hóa 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về máy và trải nghiệm mà không phải lo ngại về vấn đề ngôn ngữ. Dungeon Link cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị iOS, người dùng có thể tải về máy để trải nghiệm.


Punch Hero

Punch Hero

  • 14/08/2015 18:35

Punch Hero là trò chơi đấm bốc cực đỉnh. Với hơn 450 nghìn lượt đánh giá và hàng triệu lượt cài đặt, Punch Hero xứng đáng là tựa game hành động không thể bỏ lỡ. Hiện nay, trò chơi này cũng đã xuất hiện trên các thiết bị iOS. Người dùng có thể tải tại đây để trải nghiệm.


ZENONIA® 5

ZENONIA® 5

  • 13/08/2015 01:18

ZENONIA 5 for Android là tựa game nhập vai hành động lôi cuốn và miễn phí trên các thiết bị Android.


Plants War

Plants War

  • 12/08/2015 21:11

Plants War for Android là game chiến tranh chiến đấu giành sự sống của những loài cây trước sự xâm lăng của binh đoàn thú vật.


Cartoon Wars

Cartoon Wars

  • 12/08/2015 15:49

Trong thế giới Cartoon đang tồn tại hai bộ tộc, bộ tộc màu sắc xấu xa và nộ lệ của họ, bộ tộc của những Cartoon đen và trắng. Thế hệ Cartoon đen và trắng được coi là vật sở hữu và buộc phải làm nô lệ. May mắn thay… một số trong số họ đã có “ý tưởng lớn gặp nhau”, họ tập hợp lại và bắt đầu một cuộc nổi dậy tự giải phóng mình, chiến đấu chống lại sự cai quản của đế chế Sắc màu.


ZENONIA® 4

ZENONIA® 4

  • 12/08/2015 13:03

ZENONIA dành cho những ai mê thể loại game nhập vai đầy kịch tính và hào hứng.


Fishing Superstars : Season3

Fishing Superstars : Season3

  • 12/08/2015 07:21

Trải nghiệm thú vui câu cá năng động nhất trên thiết bị di động với Fishing Superstars. Đi câu ở những địa điểm yên tĩnh và kỳ lạ nhất trên thế giới cũng như thử thách bản thân xem bạn có thể trở thành siêu sao câu cá hay không. Khoe khoang những con cá mình câu được trong Hall of Fame với bạn bè hoặc nuôi chúng trong bể cá riêng để kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Với cảm nhận thực tế cùng việc phải quản lý cân bằng cho chiếc cần câu, hãy tham gia buông cần và kéo lên những con cá kỷ lục.


Spirit Stones

Spirit Stones

  • 12/08/2015 06:05

Spirit Stones là một game hành động nhập vai hoàn toàn miễn phí. Trong trò chơi này, người chơi cần phải đổi chỗ và kết nối các viên đá pháp thuật cùng màu với nhau để có thể tham gia thi đấu.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com