GoodTeam

Galaxy Striker 2012

Galaxy Striker 2012

  • 12/08/2015 20:14

Trong năm 2025, cuộc nội chiến nổ ra trong hệ thống năng lượng mặt trời. Người ngoài hành tinh đang khởi động cuộc tấn công xâm chiếm trái đất. Họ cố gắng sử dụng vũ lực để thống trị trái đất và hệ thống năng lượng mặt trời.


Empire Defense II

Empire Defense II

  • 12/08/2015 14:51

Nhiều năm trước đây, trong một quốc gia ở phía đông, vì chiến tranh diễn ra liên tục, nhóm phiến quân nổi loạn, người dân bị rơi vào cảnh khốn cùng và đau khổ. Không có công lý tồn tại trong xã hội. Mage Horn sử dụng ma thuật để làm cho con người trở nên mơ hồ với bóng tối bao trùm. Để ánh sáng công lý lại tỏa sáng, một người đàn ông trẻ tuổi tên Leo đã đứng lên, cùng với những người anh em của ông tuyên thệ chiến đấu chống lại cái ác cho đến hơi thở cuối cùng.


Mission Of Crisis

Mission Of Crisis

  • 11/08/2015 07:56

Matt và Angie, các thành viên của Ranger Bad Dog đã lên đường giải cứu vương quốc của mình. Những chú chó điệp viên được trang bị các vũ khí tối tân để đánh đuổi những con Mombies vô cùng hùng dữ. Hãy sử dụng đầy đủ để đánh bại những ai dám phản đối Ranger sứ mệnh giải cứu cao quý của họ. Bạn cần phải điều khiển những chú chó đang di chuyển, tiêu diệt để tránh sự truy sát của loài Mombies. Bạn hãy là người đầu tiên nắm bắt được niềm đam mê của các cuộc phiêu lưu này nhé!


Empire defense

Empire defense

  • 11/08/2015 05:55

Empire Defense phiên bản đầy đủ đi kèm với vũ khí tiêu chuẩn và nâng cao, và 4 bản đồ mới! Bạn sẽ bắt đầu với 4 vũ khí cơ bản và 10,000 tinh thể trên một bản đồ đơn giản. Kiếm thật nhiều tinh thể bằng cách vượt qua các level để mở khóa các vũ khí mạnh mẽ và bản đồ cao cấp hơn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com